những hình ảnh đẹp

Trận đấu vô địch NBA trong mùa đầu tiên đã có một khởi đầu thú vị vào thứ Sáu, nhưng vẫn còn một số khúc mắc cần giải quyết. Theo Grant Williams, đội chủ nhà đang đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới trong dịp này và các hàng người tại Ball Arena không được tổ chức chặt chẽ trước trận đấu giữa Dallas Mavericks và Denver Nuggets. Tiền đạo của Mavericks nhận ra có điều gì đó không ổn khi cú sút của anh ấy đi chệch cột dọc trong loạt sút luân lưu buổi sáng.

Williams nói với các phóng viên: “Tôi đã nghĩ, ‘Không thể nào chuyện này lại đi xa đến thế được’. “Mọi thứ đều ngắn ngủi. Hơn nữa, tôi chỉ có thể biết bằng cảm nhận, đó là sân màu xanh và nó làm rối mắt tôi trong một đấu trường trống rỗng, hay đường này dài.”

Mùa giải vẫn còn non trẻ và Williams đang chuyển hóa 52,8% số lần sút xa của mình qua 5 trận đấu cho một trong những đội bắn súng hay nhất giải đấu cho đến nay. Tòa án đã được ấn định trước khi bắt đầu và Williams đã đánh chìm ba trong số 17 bộ ba của Mavericks.

Williams nói: “Bạn có thể thấy các đường vẫn được đánh dấu trên sân, vì vậy sẽ hơi kỳ lạ. “Nhưng chúng tôi sẽ làm được. Đôi khi, sự không hoàn hảo xảy ra nên bạn phải thích nghi.”

Mavericks dường như đang điều chỉnh tốt và đạt 40,5% số cú sút từ tầm xa. Nuggets chỉ nhỉnh hơn một chút và thực hiện 43,3% số cú sút trong chiến thắng 125-114. Không rõ liệu vấn đề này có tái diễn trong suốt giải đấu hay không, nhưng liên đoàn có thể chọn thực hiện một số bước tiếp theo để tránh nhầm lẫn.