Ai là người chơi

Los Angeles Lakers @ Denver Nuggets

Kỷ lục mùa giải thường xuyên: Los Angeles 43-39, Denver 53-29

Bảng xếp hạng hiện tại: Denver 0, Los Angeles 0

Cách xem

  • Khi: Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023 lúc 8:30 chiều ET
  • Ở đâu: Đấu trường bóng – Denver, Colorado
  • TRUYỀN HÌNH: TRÒ CHƠI
  • theo: Ứng dụng thể thao CBS

Những gì để biết

Nuggets và Lakers đối đầu với nhau 5-5 kể từ tháng 2 năm 2021, nhưng không lâu. Vào thứ Ba, Denver Nuggets sẽ đấu với Los Angeles Lakers trong trận play-off Western Conference lúc 8:30 tối ET tại Ball Arena. Nuggets đang tìm cách duy trì chuỗi 8 trận toàn thắng trên sân nhà của họ.

Nuggets đã kiếm được một số quyền khoe khoang sau mùa giải sau chuyến đi chơi thành công hôm thứ Năm. Họ là những người chiến thắng rõ ràng với lợi thế 125-100 trước Phoenix. Đối với những người đang đếm, đây là nước đi thứ mười của Nuggets trong mùa giải. Nikola Jokic đã trở thành đội phá hủy một người của Nuggets kể từ khi anh đánh mất cú đúp: 32 điểm, 10 rebound và 12 kiến ​​tạo. Jokic hiện đã có 34 trong mùa giải này.

Nuggets đã thực hiện rất chính xác từ sàn đấu trong chiến thắng và kết thúc trận đấu với 53,7% số cú sút của họ. Nuggets đang dẫn trước 24-5 khi họ thực hiện tốt các cú đánh của mình.

Trong khi đó, mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho Los Angeles trước Golden State vào thứ Sáu khi họ thắng với tỷ số 122-101. Hóa ra chiến thắng sẽ dễ dàng hơn khi khả năng bắn ba điểm của bạn tổng thể tốt hơn 22,9% so với đối thủ. LeBron James đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và suýt chút nữa đã bỏ lỡ cú triple-double: 30 điểm, 9 rebound và 9 kiến ​​tạo.

Nuggets và Lakers sẽ chơi trận đầu tiên trong loạt bảy trận hay nhất của họ vào thứ Ba. Kiểm tra lại với CBS Sports để xem ai sẽ bắt đầu loạt trận playoff của họ sai cách.

Khả thi

Denver là đối thủ được 6 điểm chắc chắn trước Los Angeles, theo tỷ lệ cược mới nhất của NBA.

Tỷ lệ tài/xỉu được ấn định là 222,5 điểm.

Xem các lựa chọn NBA cho mọi trận đấu, kể cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.