Ai là người chơi

Phoenix Suns @ Denver Nuggets

Kỷ lục mùa giải thường xuyên: Phoenix 45-37, Denver 53-29

Bảng xếp hạng hiện tại: Phoenix 2, Denver 2

Cách xem

  • Khi: Thứ Ba, ngày 9 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ tối theo giờ ET
  • Ở đâu: Đấu trường bóng – Denver, Colorado
  • TRUYỀN HÌNH: TNT
  • theo: Ứng dụng thể thao CBS

Những gì để biết

Vào thứ Ba, Phoenix Suns sẽ đấu với Denver Nuggets trong trận play-off Western Conference lúc 10:00 tối ET tại Ball Arena. Nếu trận đấu diễn ra giống như trận chung kết có tỷ số cao 129-124 kể từ lần cuối cùng hai người này thi đấu vào Chủ nhật, các thủ môn sẽ bận rộn.

Vào Chủ nhật, Phoenix không có quá nhiều khoảng trống trong trận đấu với Denver, nhưng họ vẫn giành chiến thắng 129-124. Chiến thắng đã tạo nên một kỷ lục cho Suns. Devin Booker và Kevin Durant nằm trong số những người lập kế hoạch chính cho Suns khi người trước bỏ lỡ cú đúp với 36 điểm và 12 pha kiến ​​​​tạo và người sau đánh cú đúp với 36 điểm và 11 lần bật lại. Trò chơi là trận thứ ba liên tiếp của Booker với ít nhất 30 điểm.

Suns đã thực hiện rất chính xác từ sàn đấu trong chiến thắng và kết thúc trận đấu với 56,8% số cú sút của họ. Họ đang dẫn trước 9-1 khi thực hiện các cú đánh của mình tốt.

Cho đến nay, Suns và Nuggets đều đang hòa trong chuỗi trận của họ, với mỗi người có hai chiến thắng. Vậy ai đã thắng trận đấu quan trọng trong Ván 5 này? Kiểm tra CBS Sports sau trận đấu để tìm hiểu.

Khả thi

Theo tỷ lệ cược mới nhất của NBA, Denver là đối thủ được 5,5 điểm chắc chắn trước Phoenix.

Tỷ lệ tài/xỉu được ấn định là 227,5 điểm.

Xem các lựa chọn NBA cho mọi trận đấu, kể cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.