những hình ảnh đẹp

Cựu vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder đã bị bắt ở Los Angeles vì ​​sở hữu vũ khí giấu kín. Theo tuyên bố từ Sở cảnh sát Los Angeles, Wilder bị bắt lúc 1h15 sáng thứ Ba.

TMZ ban đầu đưa tin về câu chuyện, nói rằng Wilder đã bị chặn lại ở Hollywood vì biển số xe bị che khuất và cửa sổ nhuộm màu bất hợp pháp. Sau khi ngửi thấy mùi cần sa, cảnh sát lục soát chiếc xe và tìm thấy một khẩu súng, dẫn đến cáo buộc trọng tội về vũ khí. Wilder được tại ngoại với số tiền thế chân 35.000 đô la vào buổi sáng hôm sau.

Wilder đã đăng một thông báo ngắn gọn trên Twitter vào chiều thứ Ba, viết: “Tôi thà an toàn còn hơn xin lỗi. The End.”

Tên của Wilder đã xuất hiện trong các báo cáo gần đây rằng anh ta có thể chiến đấu với cựu vô địch Anthony Joshua vào cuối năm nay.

Wilder đã thắng 40 trận đầu tiên trong sự nghiệp của mình, nổi tiếng là một trong những tay đấm hạng nặng khó nhằn nhất trong làng quyền anh. Vào tháng 12 năm 2018, Wilder đấu với Tyson Fury lần đầu tiên, cả hai đánh nhau với tỉ số hòa gây tranh cãi. Sau khi giành được hai chiến thắng bằng loại trực tiếp, Wilder đối mặt với Fury, chịu trận thua đầu tiên trong sự nghiệp khi Fury ngăn anh ta ở Vòng 7 để chấm dứt chuỗi đai WBC của Wilder bắt đầu vào tháng 1 năm 2015.

Trong trận chiến thứ ba của họ, Fury một lần nữa ghi bàn thắng do chấn thương. Wilder đã phục hồi sau những trận thua liên tiếp trước Fury bằng cách ghi bàn hạ gục Robert Helenius ở vòng đầu tiên vào tháng 10. Trận thua của Helenius là trận thua thứ 42 trong 43 trận thắng trong sự nghiệp của Wilder.