Rất nhiều người đã nói về Tennessee Titans được cho là đang tìm cách giao dịch với Derrick Henry, nhưng tin đồn này không phải là điều đáng để suy nghĩ. Phát biểu với giới truyền thông vào thứ Ba, Henry cho biết ông hiện đang tập trung vào nhiệm vụ trước mắt và không quan tâm đến bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào trong quá khứ, hiện tại hay tương lai.

Henry cho biết anh đã dành thời gian để làm quen với tổng giám đốc Ran Carthon, người được thuê vào đầu năm nay.

“Nói chuyện với [Carthon], đã gặp trực tiếp anh ta,” người đàn ông 29 tuổi nói (thông qua Turron Davenport). “Tôi đã phải đối mặt với cái tên đó. Chỉ cần làm tất cả những điều đó. Khi chúng tôi đến đây, khi chúng tôi đến với bóng đá, chúng tôi không lo lắng về những thứ khác nữa.”

Đây là lần đầu tiên Henry đối phó với “thứ khác đó”. Ông không bình luận về các cuộc đàm phán thương mại khi chúng lần đầu tiên xuất hiện vào tháng Ba.

Carthon cho biết chưa có đội nào liên hệ về việc đổi lấy Henry.

Henry gia nhập Titans vào năm 2016 khi họ đưa anh ấy vào vòng hai với lượt chọn số 1 chung cuộc. 45. Henry được vinh danh là Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất năm của NFL vào năm 2020, là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp ba lần, hai lần dẫn đầu giải đấu về tốc độ gấp rút và hai lần dẫn đầu về tốc độ gấp rút của NFL.