Cả DK Metcalf và Tyreek Hill đều cho rằng cầu thủ nhanh nhất trong NFL. Nhưng hai Pro Bowlers hầu như không xứng đáng với danh hiệu này, theo một trong những máy thu rộng của họ. Hậu vệ cánh của Eagles, Devon Allen, một vận động viên kiếm hai lần tham dự Olympic mới bắt đầu mùa giải NFL đầu tiên của anh ấy, nói với TMZ tuần này rằng anh ấy “chắc chắn” có tốc độ nhanh nhất trong giải đấu.

Khi được hỏi liệu có ai nhanh hơn trong NFL không, Allen nói: “Chà,” anh ấy nói, “Tôi chắc chắn. Tôi chắc chắn.”

Người nhận rộng 28 tuổi, người đã dành toàn bộ mùa giải tân binh của mình trong đội tập luyện của Eagles sau khi rời Oregon, nói thêm rằng Metcalf và Hill, mặc dù không thể phủ nhận là rất nhanh, nhưng ở các cấp độ khác nhau vì sự cạnh tranh của họ ngoài sân NFL. .

“Tôi sẽ không đốt những người đó, bởi vì những gì họ (đã làm) thật đáng kinh ngạc,” Allen nói. “Tôi đã đua Tyreek Hill khi tôi còn học trung học, và anh ấy đã thu hút tôi khi chúng tôi còn học cấp ba. Và DK đã chạy 10,3 (giây trong đường chạy 100 mét) vài năm trước, đây là một con số ấn tượng đối với một chàng trai 6-4 ., 225. Nhưng tôi nghĩ, đặc biệt là ở cấp độ cao nhất — top 5, top 10 thế giới — có một khoảng cách lớn về thành tích. Tôi không nói rằng những người này không thể làm được.”

Mặc dù tốc độ của Allen vẫn chưa chuyển sang lĩnh vực NFL — anh ấy vẫn đang chờ kết quả chính thức đầu tiên của mình — anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể giữ vững vị trí của mình trước những cầu thủ giỏi nhất thế giới trên đường đua. Người gốc Phoenix là nhà vô địch quốc gia ba lần ở nội dung 110 mét vượt rào, và anh ấy đã tiến tới cả Thế vận hội 2016 và 2020, cũng như Giải vô địch điền kinh thế giới 2022. Một vài tháng trước khi anh ấy giành được một suất trong buổi tập của Eagles trong đội, anh ấy đã về nhì với thành tích 13,04 trong nội dung 110 mét vượt rào tại USATF New York City Grand Prix, mang lại cho anh ấy thành tích nhanh thứ tư trên thế giới vào năm 2022.