Thể thao Getty

Đó là trận chiến ở Ohio trong trận chung kết Hội nghị phía Đông, khi FC Cincinnati và Columbus Crew gặp nhau tại Sân vận động TQL vì Địa ngục là một trận Derby thực sự. Đội thắng chắc chắn sẽ đăng cai MLS Cup. Đây là lần gặp nhau thứ 15 giữa hai đội nhưng cũng là lần đầu tiên họ vào vòng play-off. Cuộc gặp gỡ duy nhất không thuộc giải đấu của họ với tư cách là các đội hàng đầu là trong giải đấu MLS is Back vào năm 2020.

Với việc Lá chắn hỗ trợ giành chiến thắng trước một trong những cuộc tấn công hấp dẫn nhất giải đấu, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Như bạn có thể nhận thấy, đây cũng là một trong những trận derby có tên độc đáo nhất trên thế giới. Chính xác thì thỏa thuận với cái tên đó là gì? Vâng, chúng tôi có câu trả lời cho bạn. Đây là cách The Hell is Real Derby ra đời.

Tại sao địa ngục được gọi là có thật?

Hai đội cách nhau chỉ 102 dặm trên I-71 và gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2017 khi FC Cincinnati vẫn còn là thành viên của giải hạng hai trong United Soccer League. Cincinnati tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhưng quá khứ đó là phần mở đầu cho câu chuyện cùng tên của nó. Việc Cincinnati đến Major League Soccer đã giúp thúc đẩy sự cạnh tranh mặc dù Cincinnati đã có một khởi đầu không tốt khi kết thúc giải đấu ở vị trí cuối cùng của Eastern Conference trong ba năm liên tiếp.

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2019, trận derby đầu tiên giữa hai đội sẽ diễn ra và một kình địch đã ra đời đúng như tên gọi của nó. Thuật ngữ “Địa ngục là có thật” ra đời nhờ truyền miệng và sau đó được sử dụng để lấy tên chính thức của Ohio Derby. Nó ra đời từ một thông điệp trên bảng quảng cáo trên I-71 giữa hai thành phố và đó là một ví dụ về văn hóa hữu cơ có thể được sinh ra ở MLS.

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 2004 bởi nhà phát triển Jimmy Harston, bảng quảng cáo Hell is Real là lời nhắc nhở về Mười Điều Răn nhưng bóng đá có những ý tưởng khác vì nó đã trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh nhất trong giải đấu hiện nay với một suất tham dự MLS Cup. Đầu năm nay, ông đã nói chuyện với Columbia Post Dispatch về tên được sử dụng cho trò chơi bóng đá. “Nó không hủy hoại những gì tôi đã làm. Tôi chắc chắn rằng Chúa đã sử dụng nó đúng mục đích.”

untitled-design-2023-11-29t142655-020.png

SỰ HÀI LÒNG

Kỷ lục mọi thời đại

Ở mùa giải thường, Columbus dẫn đầu mọi thời đại với thành tích 6-4-2 khi mùa này họ chia điểm gặp nhau với đội chủ nhà thắng mỗi trận. Họ đã có chuỗi trận ghi bàn cao với 8 trong số 10 lần gặp nhau gần nhất chứng kiến ​​​​từ 3 bàn thắng trở lên được ghi và 5 trong số đó chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn trong cuộc chạm trán này.

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Thứ bảy, ngày 2 tháng 12 | Thời gian: 6 giờ chiều
  • Vị trí: Sân vận động TQL — Cincinnati, Ohio
  • TRUYỀN HÌNH: Không | Phát sóng trực tiếp: Thẻ mùa giải MLS
  • Khả năng: FC Cincinnati +120; Hòa +240; Phi hành đoàn Columbus +220