SỰ HÀI LÒNG

Chúng tôi có một trận đấu thú vị khác tại Hội nghị miền Đông trong lịch thi đấu NBA vào thứ Ba khi Giải đấu NBA trong mùa giải 2023 tiếp tục. Indiana Pacers và Atlanta Hawks sẽ bắt đầu lúc 7:30 tối theo giờ ET tại State Farm Arena ở Atlanta. Hawks đang dẫn chung cuộc 6-6 và 2-4 trên sân nhà, trong khi Indiana là 7-5 chung cuộc và 2-2 trên đường đi. Pacers dẫn đầu bảng A East ở nội dung đấu bi-a với thành tích 2-0, trong khi Atlanta hiện đứng ở vị trí thứ ba với tỷ số 1-1.

Hawks đã thắng bảy trong số 10 trận đối đầu gần đây nhất với Indiana, nhưng hai thương hiệu này đã chia điểm cho những cuộc gặp đó với tỷ số chênh lệch 5-5. Lần này Atlanta được ưu ái hơn 3,5 điểm về khả năng Hawks vs. Pacers mới nhất theo thống nhất đồng thuận của SportsLine thì trên/dưới là 251,5 điểm. Trước khi tham gia vào bất kỳ lựa chọn nào của Pacers vs. Hawks, bạn nên xem dự đoán NBA từ các mô hình tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lượt chọn NBA được đánh giá cao nhất trong hơn 5 mùa giải vừa qua. Mô hình này bước vào Tuần 5 của mùa giải NBA 2023-24 với tổng số 82-46 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mẫu xe này đã nhắm tới Hawks vs. Pacers. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số tỷ lệ cược và dòng cá cược NBA cho Pacers vs. Diều hâu:

  • Diều hâu vs. Độ chênh lệch của Pacers: Hawks -3,5
  • Diều hâu vs. Pacer trên/dưới: 251,5 điểm
  • Dòng tiền Hawks vs. Pacers: Hawks: -166, Pacers: +139
  • Chọn Hawks vs. Pacers: Xem các lựa chọn ở đây

Những điều bạn cần biết về Pacers

Pacers đã thất bại 128-116 trước Orlando vào Chủ nhật, chấm dứt chuỗi ba trận toàn thắng trên sân nhà của Indiana. Tyrese Haliburton đã có một trận đấu khó khăn trong một mùa giải xuất sắc. Haliburton ghi bàn thắng 4 ăn 14 từ khi vào sân với chỉ 12 điểm và cũng chỉ có 3 pha kiến ​​​​tạo trong 4 lần chuyển bóng.

Tuy nhiên, anh ấy đang ghi trung bình 23,6 điểm và 11,6 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải này, và trận đấu hôm Chủ nhật chỉ là trận thứ hai trong số 11 trận anh ấy thi đấu mà anh ấy không ghi được một cú đúp nào. Pacers có thể phải đi một chặng đường dài để tiến tới vòng loại trực tiếp của Giải vô địch NBA trong mùa giải 2023, trong khi một trận thua sẽ khiến họ rơi vào cuộc chiến tay ba ở đỉnh cao với Hawks và 76ers. Xem đội nào để chọn ở đây.

Những điều bạn cần biết về Hawk

Trong khi đó, Atlanta không thể xử lý Philadelphia vào thứ Sáu và thất thủ với tỷ số 126-116. Gần đây, Hawks không gặp nhiều may mắn với 76ers khi hai đội đã thua trong ba lần gặp nhau gần đây nhất. Trae Young có 22 điểm và 13 kiến ​​​​tạo trong trận thua và là một trong ba Hawks lập double-double cùng với Jalen Johnson (18 điểm và 10 rebound) và Clint Capela (17 điểm và 11 rebound).

Atlanta cũng có sáu cầu thủ ghi được số bàn thắng gấp đôi nhưng gặp khó khăn trong phòng ngự, để Philadelphia dẫn trước 13 ăn 30 từ vạch 3 điểm. Hawks xếp thứ 24 tại NBA về cả số điểm cho phép mỗi trận (117,9) và chỉ số phòng thủ (116,5). Xem đội nào để chọn ở đây.

Cách thực hiện trận đấu Hawks vs. Pacer

Mô hình này đã mô phỏng trận đấu Hawks vs. Pacers 10.000 lần và kết quả đã có. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch xuống và nó cũng tạo ra các tùy chọn chênh lệch điểm đạt hơn 50% thời gian. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Pacers vs. Hawks, và phần nào của mức chênh lệch mỗi lần đạt trên 50%? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mô hình đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 82-46 trên các lựa chọn NBA được đánh giá cao và tìm hiểu.