những hình ảnh đẹp

Những gì Aaron Rodgers có thể làm khi tấn công tiến bộ hơn nhiều so với nhiều tiền vệ trong giải đấu, nhưng ngay cả khi anh ấy ra đi, sách lược của Green Bay Packers sẽ được phát huy hết tác dụng. Hậu vệ cánh Jordan Love đang bước vào mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là người bắt đầu và Packers tin tưởng rằng anh ấy có thể xử lý bất cứ điều gì họ ném vào anh ấy.

Điều phối viên tấn công Adam Stenavich thừa nhận rằng Tình yêu không ở cấp độ của Rodgers, nhưng lưu ý rằng cầu thủ 24 tuổi có thể học hỏi từ người tiền nhiệm ba năm của mình.

“Rõ ràng là anh ấy không có kinh nghiệm thi đấu như Aaron, nhưng từ quan điểm về vở kịch, tôi nghĩ hầu hết mọi thứ đều sẵn sàng,” Stenavich nói (thông qua ESPN). “Anh ấy đã ở đây được ba năm và thực sự thành công. Thậm chí năm ngoái, bạn có thể thấy anh ấy ra ngoài một mình, cảm thấy thoải mái hơn, vì vậy năm nay anh ấy thực sự thành công trên tất cả các lĩnh vực, vì vậy tôi thực sự rất vui mừng được xem những gì anh ấy sẽ mang lại.”

cú sút vào đầu cầu thủ

yêu Jordan

GB • QB • #10
CMP%66,7
YD195
1
INT0
YD/Att9.29

Xem hồ sơ

Vì đây là năm đầu tiên của anh ấy với tư cách là người bắt đầu, nên đương nhiên cần phải chuẩn bị nhiều hơn.

“Chúng tôi đang bắt đầu ở bước 1 thay vì bắt đầu ở bước 8, nơi bạn có thể bắt đầu với Aaron Rodgers,” Stenavich nói. “Vì vậy, bạn sẽ lùi lại một bước và bạn sẽ tiếp tục tiến về phía trước. Không thể nhìn thấy kết quả cuối cùng ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ thực hiện từng ngày một và bắt đầu từ đó , nhưng anh ấy đã sẵn sàng, anh ấy rất phấn khích. Tôi nghĩ rằng tất cả các chàng trai, bạn có thể cảm nhận được một bầu không khí tốt, một năng lượng tốt xung quanh phòng thay đồ, vì vậy nó sẽ rất vui.”

Rodgers bắt đầu dưới sự dẫn dắt của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Brett Farve, và giờ đây, Love có cơ hội lặp lại lịch sử bằng cách phát triển sau nhiều năm theo dõi và học hỏi từ bên lề.

Hành vi phạm tội chắc chắn sẽ khác, với một hành vi phạm tội trẻ tuổi tìm thấy danh tính của mình và thêm những phần mới như máy thu tân binh Jayden Reed, Dontayvion Wicks và Grant DuBose. Tình yêu có thể điều chỉnh từ QB2 thành QB1 nhanh như thế nào sẽ chỉ được nhìn thấy theo thời gian. Sự thay đổi đó có thể có nghĩa là phụ thuộc nhiều hơn vào những người hỗ trợ Aaron Jones và AJ Dillon do sự khác biệt về phát triển giữa Love và Rodgers.

Trò chơi lựa chọn | Chicago Bears so với Green Bay Packers

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

chí

-135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-2,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o45
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

GB

+115

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+2,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u45
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

Khi mùa giải bắt đầu, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về cách Packers điều chỉnh để có người khác không phải là Số. 12 dẫn đầu hành vi phạm tội lần đầu tiên vào năm 2008.

“Tôi nghĩ rằng nó có thể [look different],” Stenavich nói. “Và không chỉ vì không có Aaron Rodgers. Có lẽ phần khác này cũng là những gì chúng tôi đã thêm vào. Hiện tại là các OTA, vì vậy chúng tôi sẽ xem mọi thứ phù hợp như thế nào và một khi chúng tôi tìm ra cách chúng tôi sẽ tấn công hàng phòng thủ, thì chúng tôi sẽ triển khai từ đó. Nhưng tôi nghĩ là có thể [look different].”

Green Bay đã chọn Tình yêu với lượt chọn tổng thể số 1. 26 trong Dự thảo NFL 2020. Kể từ đó, anh ấy đã chơi 10 trận so với 15 mùa giải của Rodgers với tư cách là QB số 1. 1 Người đóng gói. Tình yêu đã bắt đầu một trận đấu trong sự nghiệp, thua Packers và có tỷ lệ hoàn thành là 60,2, ba lần chạm bóng và ba lần đánh chặn.

Mọi người đều đoán được Packers sẽ đối phó với tất cả những thay đổi được thực hiện trong mùa giải này như thế nào, từ Tình yêu và hơn thế nữa, nhưng hiện tại đội chỉ tập trung vào những mặt tích cực và các cầu thủ đã sẵn sàng cho một mùa giải “thú vị”.