những hình ảnh đẹp

Doc Rivers tiếp tục một trong những kỷ lục huấn luyện đáng ngờ hơn vào Chủ nhật. Mặc dù bước vào bốn mùa giải vừa qua với kỳ vọng vô địch, nhưng anh ấy đã để thua ở vòng hai trong bốn năm liên tiếp. Đội của anh ấy dẫn đầu ba trong bốn loạt trận sau năm trận, và đội của anh ấy có hạt giống cao hơn ở hai trong số đó. Chủ nhật có lẽ là tồi tệ nhất trong số họ. Mặc dù dẫn trước trong phần lớn thời gian của hiệp một, 76ers đã gục ngã trước Boston Celtics, đội bóng cũ của Rivers, với tỷ số thua 33-10 trong hiệp ba. Điều đó khiến Rivers có trận thua kỷ lục NBA thứ 10 trong Game 7. Không có huấn luyện viên trưởng nào khác có nhiều hơn 5 trận thua trong Game 7.

Do đó, các câu hỏi ngay lập tức được đặt ra về sự đảm bảo công việc của Rivers. Mặc dù ban đầu anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm để tiếp quản 76ers vào năm 2020, nhưng mỗi trận thua trong trận play-off đều tàn khốc hơn trận trước và 76ers giờ phải cân nhắc xem họ có muốn cho Rivers cơ hội dẫn dắt họ hay không. mùa thứ tư. Rivers đã giải quyết những tin đồn trong cuộc họp báo sau trận đấu vào Chủ nhật, và mặc dù anh ấy không phủ nhận những bất an cố hữu trong nghề nghiệp của mình, nhưng anh ấy đã gợi ý rằng anh ấy có kế hoạch trở lại vào mùa giải tới. “Ừ. Tôi nghĩ mình còn hai năm nữa,” Rivers nói. “Không ai an toàn trong kinh doanh của chúng tôi và tôi hiểu điều đó.”

Rivers không phải là cầu thủ 76 tuổi nổi tiếng duy nhất có tương lai bị nghi ngờ. James Harden có thể trở thành cầu thủ tự do sau khi tái ký hợp đồng ở Philadelphia theo hợp đồng một năm với tùy chọn cầu thủ trong giây lát. Có tin đồn liên kết anh ấy với đội bóng cũ của anh ấy, Houston Rockets, suốt cả mùa giải. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy chưa nghĩ đến việc đại lý tự do, nhưng anh ấy nghĩ rằng đội ngũ hiện tại của anh ấy vẫn còn chỗ để phát triển. “Chúng ta mới chỉ là Năm thứ nhất,” Harden nói.

Đối mặt với mọi quyết định mà Philadelphia đưa ra trong mùa giải này là tương lai của Joel Embiid. Mặc dù người chiến thắng MVP còn hợp đồng ít nhất ba mùa nữa, nhưng các siêu sao hiếm khi bằng lòng với những trận thua nhục nhã trong trận play-off hàng năm. Tất cả những gì cần thiết để làm mất hiệu lực nhượng quyền thương mại này là một yêu cầu giao dịch. Embiid chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy anh ấy dự định rời Philadelphia, nhưng lịch sử NBA cho chúng ta biết anh ấy sẽ không hài lòng với việc bị loại ở vòng hai mãi mãi.

Điều đó sẽ cho biết bất cứ điều gì 76ers làm với Rivers, Harden và phần còn lại của đội họ trong mùa giải này. Đồng hồ đang tích tắc. Sau những gì đã xảy ra vào Chủ nhật, Philadelphia cần phải có một động thái lớn để giữ cho cầu thủ tốt nhất của họ hạnh phúc. Một nơi hợp lý để bắt đầu quá trình đó là với một huấn luyện viên mới.