những hình ảnh đẹp

Hầu hết các danh sách NFL sẽ chỉ trải qua những thay đổi nhỏ từ nay đến đầu mùa giải 2023. Nhưng đôi khi chính những thay đổi nhỏ lại chứng tỏ điều lớn lao, với những sự bổ sung vào mùa xuân và mùa hè sẽ củng cố các lĩnh vực chuyên sâu chính cho các ứng cử viên lớn và nhỏ.

Như đã nói, đại lý miễn phí nào vẫn có thể được quan tâm trước Tuần 1? Và, cụ thể hơn, chúng có thể kết thúc một cách hợp lý ở đâu? Hãy chơi mai mối với một số tên tuổi lớn vẫn chưa được ký kết:

Carson Wentz cho những người đóng gói

Lost in Green Bay’s quá trình chuyển đổi từ Aaron Rodgers sang Jordan Love thực tế là Packers vẫn chưa bổ sung phương án dự phòng có kinh nghiệm cho bộ tứ vệ mới của họ. Wentz có thể hào nhoáng, nhưng anh ấy là một cựu chiến binh đã được thử nghiệm trận mạc trái ngược với những người dự bị hiện tại Sean Clifford và Danny Etling. Anh ấy cũng sẽ gần gũi hơn với cội nguồn miền Trung Tây của mình.

Teddy Bridgewater cho các Hồng Y

Arizona có lẽ quan tâm hơn đến việc cạnh tranh vào năm 2024, nhưng với việc Kyler Murray đang bình phục chấn thương ACL vào cuối năm và dự bị Colt McCoy đã lớn tuổi cũng đang bình phục chấn thương của chính mình, huấn luyện viên mới Jonathan Gannon có thể tin tưởng vào Clayton Tune và David Blough để đưa họ vào sân sớm. Bridgewater, trong khi đó, là một điểm dừng đã được chứng minh có mối quan hệ với Gannon và điều phối viên Drew Petzing.

Ezekiel Elliott đến Bộ sạc

Los Angeles không thực sự cần chạy lùi miễn là Austin Ekeler ở phía sau anh ta, nhưng Ekeler đang ở trạng thái tốt nhất để trở thành lối thoát cho Justin Herbert, và mặc dù chương kết thúc có phần kém hiệu quả với Cowboys, Elliott vẫn có đủ khả năng để giữ xuống một vai luân phiên. Điều phối viên của Bộ sạc mới Kellen Moore cũng biết Zeke từ những ngày họ ở Dallas.

Jarvis Landry cho người Viking

Người Viking đã giải quyết vấn đề nhận diện rộng bằng cách dành vòng đầu tiên cho Jordan Addison, người có kỹ năng chạy tuyến sẽ kết hợp hoàn hảo với Justin Jefferson bùng nổ. Nhưng Landry không nên đắt tiền. Nếu khỏe mạnh, anh ấy sẽ tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ cho KJ Osborn ở vị trí này, đặc biệt là khi Minnesota có khả năng trở nên thiên về đường chuyền hơn trong bối cảnh tương lai không chắc chắn của Dalvin Cook.

Kenny Golladay đến những chú sư tử

Hầu như không có gì xảy ra với Golladay sau khi anh ấy ra mắt ở Detroit vào năm 2021 với tư cách là công ty tự do. Nhưng khung hình lớn của Người khổng lồ trước đây sẽ được hoan nghênh như một lựa chọn thứ hai nhiều hơn khi những chú Sư tử đã đặt mục tiêu vào một trận đấu play-off, đặc biệt là với việc Jameson Williams bị treo giò từ đầu năm.

Ben Jones cho người Texas

Họ đã có những vị trí quan trọng ở vị trí tiền vệ và chuyền nhanh với CJ Stroud và Will Anderson Jr. Bây giờ là lúc để đảm bảo rằng Stroud có thể đứng thẳng; trong khi vị trí xử lý vẫn ổn, Houston có thể cố gắng cải thiện nội thất. Jones bắt đầu sự nghiệp của mình với Texas trước một thời gian dài ở Tennessee, và cả anh ấy và sinh viên năm nhất Juice Scruggs đều có khả năng chơi bảo vệ và trung vệ.

Yannick Ngakoue đến Những chú sư tử

Tại sao không, phải không? Detroit đã bận rộn nâng cấp mọi cấp độ phòng thủ của mình trong mùa giải này, nhưng họ vẫn có thể sử dụng một cầu thủ chuyền bóng thuần túy đối diện với Aidan Hutchinson, đặc biệt là khi họ đang tìm cách thực hiện một cú đẩy playoff hợp pháp. Cuốn sách của Ngakoue đã được viết như một trò lừa bịp ngoài lề, nhưng với tư cách là một chuyên luận một năm kiểu CJ Gardner-Johnson, lợi thế của trò chơi lớn là ở đó.

Leonard Floyd đến Seahawks

Seattle đảm bảo đầu tư vào bảy người đi trước trong mùa giải này, trả từng xu để thêm Dre’Mont Jones và tái hợp với Jarran Reed. Nhưng Seahawks vẫn có thể sử dụng một số nước trái cây, và Floyd, nạn nhân của cú đánh đầu của Rams, đã lặng lẽ đăng ít nhất chín bao tải trong ba mùa liên tiếp. Anh ấy có thể là một hậu vệ biên 3-4 bên ngoài cho họ.

Marcus Peters đến đội 49ers

Anh ấy có thể đã qua thời đỉnh cao của mình, nhưng Peters vẫn mang lại nhiều sự dẻo dai cho đội thứ yếu và nếu San Francisco vẫn coi mình là ứng cử viên NFC, thì nó có thể sử dụng thêm một số chiều sâu ở khu vực hậu trường, nơi Emmanuel Moseley và Jimmie Ward đã ra đi trong cơ quan tự do. Nhóm đã thêm Isaiah Oliver từ Atlanta, nhưng kinh nghiệm bên ngoài của Peters có thể hữu ích.

John Johnson đến Bộ sạc

Đội phụ của LA đã được dẫn dắt bởi Derwin James, nhưng thay vào đó, Brandon Staley đang tìm đến cựu vận động viên vòng sáu Alohi Gilman, người đã có chín lần bắt đầu sự nghiệp, để đảm nhận vai trò an toàn khác đối với một ứng cử viên tiềm năng. Staley cũng tình cờ giám sát một trong những năm tuyệt vời nhất của Johnson với Rams, trước khi cựu chiến binh này kiếm được tiền với Browns.