SỰ HÀI LÒNG

New York Jets đã bị loại khỏi truyền hình quốc gia, trọng tâm chính trong hơn một thập kỷ kể từ khi họ bị ràng buộc với NHL’s Buffalo Sabres vì ​​trận hạn hán diễn ra lâu nhất trong số bốn giải đấu thể thao chuyên nghiệp lớn của Bắc Mỹ: NFL, NBA, MLB và NHL. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn xảy ra vào năm 2023 nhờ có họ mua lại thương mại từ bốn lần NFL MVP và Super Bowl MVP tiền vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers.

Liên đoàn đã chính thức thông báo trở lại khung giờ vàng cho Jets với trận đấu ở Tuần 1 của họ trên “Bóng đá đêm thứ Hai” của ESPN khi họ tiếp đón tiền vệ Josh Allen và Buffalo Bills. Theo báo cáo của New York Post, Gang Green sẽ trở lại “Bóng đá đêm Chủ nhật” của NBC lần đầu tiên kể từ Tuần 10 của mùa giải 2011, 12 năm trước, trước New England Patriots với trận đấu ở Tuần 4 tại Sân vận động MetLife với MVP NFL 2022 và MVP Super Bowl Patrick Mahomes và đương kim vô địch Super Bowl Trưởng thành phố Kansas.

Đội Jets đã chơi trong trận mà NBC gọi là “Bóng đá đêm Chủ nhật” một tuần sau đó vào năm 2011 trong sự kiện đêm Lễ tạ ơn, nhưng cuộc thi Tuần 10 của những người yêu nước là trận đấu nổi bật SNF cuối cùng của họ. Hy vọng rằng trận đấu này sẽ có trận đấu đối đầu đầu tiên giữa Rodgers và Mahomes vì ​​hai tiền vệ hàng đầu đã bỏ lỡ nhau trong hai cơ hội đầu tiên đối đầu với nhau. Vào Tuần 8 của mùa giải 2019, Mahomes phải ngồi ngoài vì chấn thương, vì vậy Rodgers đã dẫn dắt Packers giành chiến thắng 31-24 tại Kansas City. Rodgers đã bỏ lỡ trận đấu thứ hai có thể xảy ra vào Tuần 9 của mùa giải 2021 sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào đầu tuần và Mahomes đã dẫn dắt Đội trưởng vượt qua Green Bay trong trận ra quân đầu tiên trong sự nghiệp của Jordan Love, 13-7, cũng ở KC.

Đội Jets cũng nhận được một cơ hội nổi bật mới khi NFL thông báo rằng họ sẽ đối đầu với các đối thủ AFC East, Miami Dolphins vào Thứ Sáu Đen, đánh dấu lần đầu tiên giải đấu tổ chức một trận đấu vào ngày sau Lễ Tạ ơn. Vào thời điểm toàn bộ lịch trình của họ được công bố vào tối nay, New York có thể có tới bảy cơ hội quan trọng.