Lớp Dự thảo NBA năm 2022 có rất nhiều tài năng, từ All-Stars sắp tới cho đến những người bắt đầu chất lượng cao và những người đóng vai trò quan trọng. Trong suốt mùa giải, chúng ta đã chứng kiến ​​​​tiền đạo Keegan Murray của Sacramento Kings phá kỷ lục 3 điểm của tân binh. Chúng ta cũng đã chứng kiến ​​ông lớn của Utah Jazz, Walker Kessler, là tân binh ghi nhiều lần tắc bóng nhất kể từ Pau Gasol vào năm 2002. Với rất nhiều cầu thủ chất lượng để lựa chọn, không có gì ngạc nhiên khi đội Tân binh toàn năng 2022-23 có rất nhiều tài năng.

Gần đây được vinh danh là Tân binh của năm Paolo Banchero là sự lựa chọn nhất trí duy nhất cho Đội một. Làm tròn toàn bộ Đội một là á quân Tân binh của năm Jalen Williams, Bennedict Mathurin, Kessler và Murray. Đội thứ hai có Jalen Duren, Tari Eason, Jaden Ivey, Jabari Smith Jr. và Jeremy Sochan.

Đây là cách phân chia phiếu bầu của đội Toàn tân binh:

Những cầu thủ đáng chú ý khác nhận được số phiếu bầu lớn là Andrew Nembhard, Shaedon Sharpe, AJ Griffin và Christian Braun. Trên thực tế, chỉ có sự khác biệt một phiếu bầu giữa Nembhard và Eason cho Đội thứ hai, nhưng hai phiếu bầu của Eason cho Đội thứ nhất là sự khác biệt vì mỗi phiếu được tính là hai điểm.

Trong số 20 tân binh nhận được phiếu bầu, bạn có thể lập luận rằng nên có ba đội Tân binh toàn năng, đó là tài năng của những cầu thủ này trong mùa giải này.