những hình ảnh đẹp

Domantas Sabonis đã đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 217 triệu đô la với Sacramento Kings, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Thỏa thuận bao gồm 195 triệu đô la tiền mới, 22 triệu đô la còn lại đến từ mức lương ban đầu của anh ấy trong giai đoạn 2023-2024. The Kings đã sử dụng cơ chế gia hạn và thương lượng lại hiếm khi được sử dụng của CBA cho phép các đội có giới hạn không gian tăng lương cho người chơi của họ ngay lập tức như một phần của gia hạn. Thỏa thuận mới sẽ mang lại cho Sabonis thêm 15 triệu đô la hoặc hơn trong mùa giải này, nâng mức lương của anh ấy từ 22 triệu đô la lên hơn 37 triệu đô la trong mùa giải này.

Sabonis, được mua lại vào thời hạn giao dịch năm 2022 trong một thỏa thuận cho Tyrese Haliburton, đã giành được danh hiệu All-NBA cho Sacramento mùa trước khi dẫn dắt Kings đến giai đoạn hậu mùa giải đầu tiên kể từ năm 2006. Anh ấy ghi trung bình 19,1 điểm, 12,3 rebounds và 7,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận. trận đấu. Kings mùa trước, người đã giành được vị trí No. 3 tại Western Conference trước khi bị loại ở vòng đầu tiên trước nhà đương kim vô địch Golden State Warriors.

Ban đầu, The Kings tạo tiền đề cho thỏa thuận này bằng cách giao dịch trung tâm dự phòng Richaun Holmes và lựa chọn số 1 về tổng thể. 24 vào đêm dự thảo để tạo ra khoảng 36 triệu đô la trong không gian giới hạn. Có nhiều suy đoán rằng họ sẽ sử dụng khoảng trống đó để theo đuổi một thỏa thuận với Draymond Green, tiền đạo của Warriors, người đã bị treo giò vì va vào ngực Sabonis ở vòng loại trực tiếp.

Green cuối cùng ở lại với Warriors, và Kings sử dụng không gian của họ tương đối thận trọng. Họ đã mua được người bảo vệ Indiana Pacers Chris Duarte và ký hợp đồng với MVP EuroLeague Sasha Vezenkof, nhưng thay vào đó, họ nhấn mạnh việc chăm sóc các cầu thủ của chính họ. Họ đã tái ký hợp đồng với Harrison Barnes và Trey Lyles, và bây giờ, họ đã khóa Sabonis trong tương lai gần.