những hình ảnh đẹp

Fred VanVleet đã nói lời tạm biệt với Raptors sau khi gia nhập đội hình từ năm 2016. Người bảo vệ hiện tại của Houston Rockets đã viết một tin nhắn cho người hâm mộ Toronto trên Instagram và một người nổi tiếng đã quyết định vui vẻ một chút với chi phí của ngôi sao.

“Giống như tôi…tình yêu là mãi mãi cảm ơn bạn vì tính cách và những đóng góp của bạn trong những năm qua thành phố này sẽ không bao giờ quên!!!” đã viết rapper người Canada Drake. “Chúc may mắn với mọi thứ tại Quảng Đông Dragons……..Ý tôi là Rocket.”

VanVleet trả lời chỉ bằng một từ: “thư giãn”

VanVleet, 29 tuổi, đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi không được đào tạo vào năm 2016, sau một sự nghiệp đại học vững chắc tại Bang Wichita. Năm đó, anh ấy đã giành được một suất thi đấu cho Raptors sau khi gia nhập danh sách Summer League của họ. Anh ấy đã không đá chính một trận nào trong hai năm đầu tiên của mình tại giải đấu, nhưng anh ấy đã đá chính 28 trong số 64 trận vào năm 2019 – đó là năm Raptors giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ.

Anh ấy đã xuất hiện trong 69 trận đấu ở mùa giải trước, tất cả đều với tư cách là người bắt đầu và có lần đầu tiên tham dự All-Star. Giờ đây, VanVleet đã sẵn sàng để chứng tỏ bản thân một lần nữa.

“Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết lòng biết ơn của tôi đối với thành phố đã chứng kiến ​​tôi lớn lên từ một đứa trẻ và cầu nguyện để có cơ hội trở thành NHÀ VÔ ĐỊCH NBA, ngôi sao toàn năng và là cha của 3 đứa con! Tôi mãi mãi mang ơn nhượng quyền thương mại đã cho tôi những cú sút khi ở đó không ai khác sẽ làm được,” VanVleet viết trên một bài đăng trên Instagram, mà Drake đã bình luận.

“Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng những thứ không thể bị phá vỡ và đạt được những thứ sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi đã đi từ một người hâm mộ không biết mình là ai, trở thành người hâm mộ được yêu thích nhất, trở thành người bị ghét nhất và tôi biết ơn vì mỗi khoảnh khắc của nó. Gửi tới thành phố, nhượng quyền thương mại và một đất nước đã chứng kiến ​​tôi trưởng thành từng bước – CẢM ƠN BẠN”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Fred VanVleet (@fredvanvleet)

VanVleet gần đây đã đồng ý ký hợp đồng ba năm trị giá 130 triệu đô la với Rockets sau khi đạt được cơ quan miễn phí. Theo ESPN, đó là hợp đồng lớn nhất dành cho bất kỳ cầu thủ non nớt nào trong lịch sử NBA.

Raptors đã thay thế anh ta bằng cách đồng ý với một hợp đồng hai năm trị giá 26 triệu đô la với cầu thủ tự do Dennis Schroder, người trước đây đã làm việc cho Lakers.