HOA KỲ HÔM NAY Thể thao

Cốt truyện lớn xung quanh trận play-off của Miami Heat mùa này là những đóng góp mà họ nhận được từ những cầu thủ chưa được đào tạo. The Heat có bốn cầu thủ chưa được đào tạo — Gabe Vincent, Duncan Robinson, Caleb Martin và Max Strus — có những đóng góp lớn trong giai đoạn hậu mùa giải. Tuy nhiên, trong khi sự chú ý mà họ nhận được là rất xứng đáng, một số người cảm thấy mệt mỏi với toàn bộ câu chuyện “không có khung”.

“Họ được trả tiền để chơi trò chơi như những người khác,” Golden State Warriors Draymond Green nói về những người chơi chưa được đào tạo. “Cho dù bạn đã được nhập ngũ một hay 60 năm hay chưa được chế tạo, một khi bạn ở giữa các dòng, bạn sẽ làm gì giữa các dòng đó? Vì vậy, hãy dừng tất cả những thứ chưa được chế tạo lại, anh bạn. Tôi chắc rằng các chàng trai đã chán ngấy khi nghe điều đó bởi vì tôi chán nghe nó.”

Green cũng đã lên Twitter để bày tỏ cảm xúc của mình về chủ đề này.

Huấn luyện viên nhiệt Eric Spoelstra cũng bày tỏ tình cảm tương tự sau ván 2 của trận chung kết Hội nghị miền Đông.

“Ừ, chuyện đó đại loại là diễn ra rồi… cứ nói về chuyện đó theo cách đó thì rất thô lỗ.” Spoelstra nói về các cuộc đàm phán “chưa được soạn thảo”. “Gabe [Vincent] đã ở với chúng tôi- anh ấy là một cựu chiến binh. Anh ấy là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Tôi không quan tâm đến kinh nghiệm đá playoff nhưng anh ấy có nhiều kinh nghiệm đá playoff như bất kỳ ai trong giai đoạn hậu mùa giải này. Anh ấy đã ở với chúng tôi kể từ khi bong bóng. Câu chuyện đã kết thúc. Những người này đã chứng minh bản thân và cuộc thi và giành được người chơi.”

Khi nói riêng về Vincent, Green đã tận mắt chứng kiến ​​người gác đền này có thể làm tốt như thế nào trong Thế vận hội Tokyo 2020.

“Họ đã chơi cho Đội Nigeria và họ đã đánh bại chúng tôi,” Green nói trong tập mới nhất của “The Draymond Green Show” vào thứ Ba. “Cách Gabe Vincent chơi cho Đội Nigeria, đó là cách Gabe Vincent chơi cho Miami Heat và anh ấy đã chơi tốt, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân.”

Khi nói đến những cầu thủ như Vincent và những cầu thủ non nớt khác trong danh sách của Miami, tinh thần của câu chuyện rất đơn giản: Vấn đề không phải là bạn tham gia giải đấu như thế nào, mà là bạn làm gì khi ở đó.