những hình ảnh đẹp

Ngôi sao của Golden State Warriors, Draymond Green, đã thực hiện một cú đá dưới thắt lưng từ trung tâm Jarrett Allen của Cleveland Cavaliers trong trận thua 115-104 hôm Chủ nhật. Sau trận đấu, Green đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự không hài lòng khi là nguyên nhân dẫn đến quả đá phạt.

“Quy tắc của Draymond Green chỉ là quy tắc khi Draymond Green mang đến… Tuyệt vời,” Green viết trong câu chuyện trên Instagram của mình.

Vụ việc xảy ra trong hiệp khai mạc của cuộc thi hôm Chủ nhật. Green cố gắng đứng lên để phục hồi nhưng cuối cùng Allen đã đá anh ta xuống. Không có phạm lỗi nào được thực hiện trong trận đấu.

Green có thành tích về một số sự cố đáng chú ý khi đánh dưới thắt lưng. Trong trận chung kết Western Conference 2016, Green đã đá vào giữa hai chân ông lớn của Oklahoma City Thunder, Steven Adams khi anh ta cố gắng thực hiện một cú sút. Green cuối cùng đã bị phạt lỗi trắng trợn trong trận đấu và cũng bị phạt.

Sau mùa giải, Green đã bị phạt 1 trắng trợn vì xô xát nảy lửa với LeBron James và do đó bị đình chỉ thi đấu ở Game 5 của NBA Finals 2016.

Green kết thúc cuộc thi hôm Chủ nhật với 18 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo, 3 rebound và 3 cướp.