những hình ảnh đẹp

Sau khi Golden State Warriors bị loại bởi Los Angeles Lakers ở vòng hai của loại trực tiếp, Steve Kerr nói rằng họ “không phải là đội vô địch.”

Anh ấy có thể đúng, nhưng nó đặt ra câu hỏi: Tại sao không?

Xét cho cùng, các Chiến binh của mùa giải này trông giống như các Chiến binh của mùa giải trước, tất nhiên, đã giành chức vô địch. Những người cốt lõi giống nhau ở Stephen Curry, Draymond Green, Klay Thompson, Kevon Looney, Andrew Wiggins và Jordan Poole. Việc thu hồi thời hạn giao dịch của Gary Payton II, người nằm trong đội danh hiệu năm ngoái, khiến họ trông quen thuộc hơn.

Donte DiVincenzo là sự thay thế hợp lý cho Otto Porter Jr. JaMychal Green thay vì Nemanja Bjelica không thể hiện nhiều sự hạ cấp, nếu có. Mỗi đội đang chơi xung quanh lề. Các Chiến binh trở lại một đội vô địch, nhưng bằng cách nào đó, không phải là một đội vô địch? Điều gì xảy ra? Làm thế nào để một đơn vị có kinh nghiệm, đã được chứng minh với loại cốt lõi này lại trở thành một trong những đội đi đường tệ nhất giải đấu?

Hãy hỏi Draymond Green, và anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy phải chịu trách nhiệm về cách mùa giải của Warriors diễn ra, và cuối cùng, đã kết thúc. Không phải vì bất cứ điều gì anh ấy đã làm cả mùa giải. Nhưng vì những gì anh ta đã làm trước đó, khi anh ta đấm thẳng vào mặt Poole trong buổi tập vào đầu tháng 10.

Nói chuyện với Stephen A. Smith của ESPN trong Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference vào thứ Ba, Green kiên quyết rằng Warriors “sẽ vẫn thi đấu” nếu anh ấy không đấm Poole, điều mà Green tin rằng đã ảnh hưởng đến khả năng lãnh đạo của anh ấy với tiếng nói chung trong phòng thay đồ và đặc biệt là đã giúp Poole vượt qua một số cuộc đấu tranh của anh ấy khi mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những lý do rõ ràng.

Hãy nghe câu trả lời đầy đủ của Green. Nó đáng giá.

Green chưa bao giờ trốn tránh trách nhiệm giải trình. Theo quan điểm của anh ấy, anh ấy đã bị đổ lỗi vì đã khiến Warriors mất chức vô địch vào năm 2016 khi anh ấy treo giò trong Game 5 của NBA Finals với LeBron James ‘Cleveland Cavaliers. Anh ấy đã thành thạo cách chơi với Kevin Durant trong trận đấu năm 2018 với Clippers, đó là năm cuối cùng Durant chơi cho Golden State. Nhiều người cho rằng Green đóng ít nhất một phần trong quyết định ra đi của Durant.

Bây giờ anh ấy đang nói một cách hiệu quả rằng anh ấy đã tham gia mùa giải này cho Warriors, đội mà công bằng mà nói, họ trông không giống đội mà họ đã làm năm ngoái mặc dù đội hình đã nói ở trên ổn định. Một mặt, bạn đánh giá cao Green vì trung thực và có trách nhiệm. Mặt khác, một người 33 tuổi phải làm điều gì đó liều lĩnh bao nhiêu lần để rút ra bài học cho mình?

Đây là một sai lầm không nhỏ. Theo cách nói của Green, đây là một sai lầm khiến chức vô địch phải trả giá. Nó khiến bạn tự hỏi liệu Poole và Green có thể cùng tồn tại lâu dài với Warriors hay không.

Green, người có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la cho mùa giải tới và là người mà Warriors được cho là muốn gia hạn, có thể trở lại. Điều đó có nghĩa là Poole sẽ được giao dịch? Kerr cho biết hôm thứ Ba rằng anh ấy vẫn coi Poole của Golden State sáu mảnh cơ bản, nhưng anh ấy sẽ nói gì nữa bây giờ? Anh ta muốn nâng cao sự tự tin của Poole hoặc giá trị giao dịch của anh ta.

Vì vậy, chúng ta sẽ thấy. NBA là một thị trường tương lai, vì vậy theo nghĩa đó, quá khứ là quá khứ. Liệu nhà sản xuất cỏ xanh ở Poole có làm hỏng chất hóa học của Golden State và cuối cùng là mùa của nó không? có lẽ. Nhưng trong tương lai, tất cả chỉ là liệu họ có thể trở lại với động lực đã giúp họ trở thành đội vô địch vào năm 2022 hay không. Poole là một phần quan trọng của danh hiệu đó. Anh ấy không phải là cùng một cầu thủ trong mùa giải này và Warriors không phải là cùng một đội. Green tin rằng anh ta có tội về điều đó.