những hình ảnh đẹp

Linebacker Drue Tranquill gia nhập AFC West sau khi trải qua bốn mùa giải với Los Angeles Chargers. Mới kết thúc một năm sự nghiệp mà anh ấy đã ghi được 146 pha tắc bóng tổng hợp và 5 lần vào bóng, cầu thủ 27 tuổi này đã ký một thỏa thuận với Đội trưởng Thành phố Kansas trong mùa giải này, cải thiện đội hậu vệ của họ vào năm 2023.

Thật thú vị khi nó có khả năng tham gia cùng một ứng cử viên lâu năm như Chiefs, nhưng chính xác thì điều gì đang xảy ra trong cách văn phòng phía trước tuyển dụng những người chơi tiềm năng? Tranquill gần đây đã trình bày chi tiết điều này trên Mạng NFL, nói rằng huấn luyện viên trưởng Andy Reid đã thực sự tham gia.

“Rõ ràng, với tôi, bóng đá là một công việc kinh doanh, nhưng bóng đá cũng là gia đình,” Tranquill nói qua NFL.com. “Tôi đã dồn hết tâm huyết của mình trong bốn năm ở L.A. Thật không may, mọi thứ đã không thành công. Tôi thực sự hài lòng với cách mà các Đội trưởng theo đuổi tôi, từ văn phòng chính đến ban huấn luyện. Andy Reid đã nhắn tin cho tôi theo đúng nghĩa đen sáng nay [when] Tôi sẽ đưa ra quyết định của mình và anh ấy nói, ‘Hãy nghĩ về màu đỏ. Nghĩ màu đỏ. Hãy nghĩ đến Super Bowls.’ Tôi chỉ cảm thấy rất có giá trị ở đó, cảm thấy như họ thực sự có vai trò đối với tôi và thực sự muốn tôi ở đó. Vì vậy, tôi rất vui khi được tham gia cùng họ. Tôi sẽ nhớ rất nhiều đồng đội và huấn luyện viên của mình ở LA, nhưng tôi rất phấn khích cho bước tiếp theo này.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Đã vẽ yên tĩnh

KC • LB • #23

Xem hồ sơ

huấn luyện viên trưởng giỏi nhất trong NFL văn bản của bạn “Hãy nghĩ về màu đỏ. Hãy nghĩ về Super Bowls” chắc chắn có thể khiến bạn bị ảnh hưởng. Đội trưởng đã thực hiện ba trong số bốn giải Super Bowl gần đây nhất, giành được hai trong số đó. Với Patrick Mahomes là tiền vệ xuất phát, Đội trưởng đã vô địch AFC Championship hàng năm. Kể từ khi Reid tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng vào năm 2013, Kansas City đã có 9/10 mùa giải vượt qua mùa giải. Nói về bộ đôi năng động.

Bước sang năm 2023, Đội trưởng được yêu thích nhất để một lần nữa giành được Super Bowl (+600), theo Caesars Sportsbook. Họ sẽ trở thành đội đầu tiên lặp lại với tư cách là nhà vô địch Super Bowl kể từ New England Patriots của 2003-04.