những hình ảnh đẹp

Denver Nuggets có thể dễ dàng bỏ chạy trong Ván 1 của trận chung kết Western Conference sau khi họ vượt lên dẫn trước 18 điểm trong hiệp một. Los Angeles Lakers có kế hoạch khác. Màn lội ngược dòng trong hiệp 4 đã mang về cho họ 3 điểm, nhưng Lakers không thể vượt qua khó khăn. Denver hiện đang dẫn trước loạt trận với tỷ số 1-0, nhưng Lakers đang chứng minh rằng họ sẽ không gục ngã nếu không chiến đấu.

Sê-ri này sẽ mang tính cạnh tranh và điều đó chỉ làm cho việc bổ sung vào Trò chơi 2 của Thứ Năm trở nên thú vị hơn. Đây là cách bạn có thể theo dõi khi Lakers cố gắng thậm chí cả loạt trận ở mỗi trận đấu.

Lakers đấu với Nuggets – Ván 2

  • Ngày: Thứ Năm, 18 Tháng Năm | Thời gian: 8:30 chiều ET
  • vị trí: Đấu trường bóng — Denver
  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI | Phát sóng trực tiếp: fubo (dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Cốm -5,5; O/U 226,5 (thông qua Caesar’s Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Denver Nuggets so với Los Angeles Lakers

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

CÁC

-240

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-5,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o226,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

LA L

+196

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+5,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u226.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

cầu thủ: Lakers bắt đầu Ván 1 với quy mô nhỏ, với Dennis Schroder tham gia cùng Austin Reaves và D’Angelo Russell trong ván 5 mở màn như cách anh ấy đã làm để kết thúc chuỗi trận của Warriors. Phòng tuyến bị phá hủy, và Lakers đã thành công với Rui Hachimura đóng vai trò bọc lót và bảo vệ Nikola Jokic. Darvin Ham sẽ sớm nhìn thấy cái nhìn đó trong Ván 2? Hay anh ta sẽ tung Hachimura vào sân từ băng ghế dự bị và sử dụng một số phương pháp khác để làm chậm Jokic?

Thợ mỏ: Hành vi phạm tội của Denver đã xuất sắc trong Ván 1. Khả năng phòng thủ của nó? Không nhiều lắm. Lakers đã chơi bóng bắt nạt cả đêm trước hàng thủ yếu kém của Nuggets. Anthony Davis ghi được 40 điểm. LeBron James đã có 26 phần lớn nhờ theo đuổi công tắc của Jamal Murray. Ngay cả Hachimura cũng đang tận hưởng chính mình. Lakers lớn hơn và mạnh hơn Nuggets ở nhiều lĩnh vực, và họ phụ thuộc nhiều hơn vào việc tấn công gần vành đai. Vậy Nuggets đã điều chỉnh như thế nào? Liệu họ có thể tìm ra cách ngăn chặn Lakers thống trị sự chênh lệch của họ không?

Sự dự đoán

Nuggets hiện đang dẫn 7-0 trên sân nhà sau mùa giải này và 41-7 ở Denver nói chung. Đúng vậy, Lakers đã thu hẹp khoảng cách vào cuối Ván 1, nhưng họ cũng cho Denver thấy một số điều chỉnh tốt nhất của họ trong quá trình này. Bây giờ Nuggets sẽ chuẩn bị cho trận đấu của Hachimura với Jokic, và họ sẽ có kế hoạch hạn chế những gì James có thể làm với tư cách là một thợ săn tấn công. Denver là đội xuất sắc nhất tại Western Conference trong cả mùa giải và cho đến khi ai đó đánh bại họ trong tòa nhà của họ, họ xứng đáng được ưu tiên trong tất cả các trận đấu trên sân nhà. Tùy chọn: Nugget -5,5