những hình ảnh đẹp

Câu Lạc Bộ Bóng Đá Los Angeles sẽ tìm cách trở lại đúng hướng khi họ đối đầu với LA ngân hà trong một cuộc đụng độ quan trọng tại Hội nghị phương Tây của Giải bóng đá lớn vào thứ Ba. Trò chơi này là kết quả của việc hoãn ngày 25 tháng 2 và cuộc họp thứ ba trong năm của họ. LAFC đã ghi chiến thắng 3-2 vào ngày 16 tháng 4, trong khi Galaxy ghi chiến thắng 2-0 trong trận đấu US Open Cup vào ngày 23 tháng 5. LAFC (9-5-5) đã thua hai trận liên tiếp và tỷ số là 2-4-1 trong bảy trận gần đây nhất của họ. The Galaxy (3-9-7) ghi bốn trận hòa liên tiếp.

Trận đấu bắt đầu được ấn định vào 10:30 tối ET tại Rose Bowl ở Pasadena, Calif. Los Angeles FC được liệt kê ở mức -106 ($106 rủi ro để giành được 100 đô la) trên dòng tiền, trong khi Galaxy là +255 trong LAFC so với. Tỷ lệ cược LA Galaxy tại Caesars Sportsbook. Một trận hòa sẽ có +275, và tỷ lệ tài/xỉu cho tổng số bàn thắng được ghi là 2,5. Trước khi đưa ra lựa chọn LA Galaxy vs. LAFC, hãy nhớ xem chuyên gia bóng đá của SportsLine, Brandt Sutton, đã nói gì.

Sutton, cựu cầu thủ bóng bầu dục đại học, là biên tập viên bóng đá hàng đầu của SportsLine trong hơn 5 năm. Anh ấy đã theo sát bóng đá trong thời gian dài hơn và tính đến các chiến thuật quản lý, dự kiến ​​đội hình cũng như màn trình diễn trong quá khứ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể, đồng thời nắm bắt nhịp đập của trận đấu trên khắp thế giới.

Sutton đã kết thúc năm 2022 với tư cách là chuyên gia bóng đá hàng đầu của SportsLine với thành tích 165-130-2, mang về gần 2.200 đô la cho những cầu thủ 100 đô la. Anh ấy cũng có lợi thế 24-19 trong các lượt chọn MLS.

Bây giờ, Sutton đã đặt mục tiêu vào LAFC vs. LA Galaxy và vừa khóa các lựa chọn và dự đoán MLS của anh ấy. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn. Dưới đây là các dòng cá cược cho LAFC vs. LA Galaxy:

  • Dòng tiền LAFC vs. LA Galaxy: LAFC -106, Galaxy +255, Hòa +275
  • Tài/xỉu LAFC vs LA Galaxy: 2,5 bàn
  • LAFC: LAFC có hiệu số bàn thắng bại cộng bảy trong trận đấu MLS
  • LAG: The Galaxy chỉ có 18 bàn sau 19 trận mùa này
  • LAFC vs. LA Galaxy: Kiểm tra các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Los Angeles đấu với Los Angeles FC

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

CÁC

+0,5
-115

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+255

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o3.5
+130

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

KHÔNG CÓ NGHĨA

-0,5
-115

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-106

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u3.5
-170

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+275

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

Tại sao bạn nên hỗ trợ LAFC

phía trước Denis Bouanga là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Los Angeles FC, và đã ghi được 13 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích, trong mỗi trận trong số 3 trận gần đây. Anh ấy đã ghi bàn trong trận thua 3–2 trước Vancouver vào ngày 24 tháng 6. Trong 17 lần ra sân mùa này, trong đó có 15 lần đá chính, cầu thủ người Pháp đã có 11 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo với 71 cú sút, trong đó có 26 lần trúng đích. Trong trận thắng Galaxy vào tháng 4, anh ấy đã có sáu cú sút, trong đó có hai cú sút trúng đích.

Cũng giúp tăng sức mạnh tấn công về phía trước nến Carlos. Trong 19 lần ra sân, trong đó có 12 lần ra sân, Vela đã có 6 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo. Anh ấy đã thực hiện 31 cú sút với 14 lần trúng đích. Anh ấy đã ghi bàn ở hai trong số bốn trận đấu đã qua của LAFC. Trong trận đấu với Vancouver vào ngày 24 tháng 6, anh ấy đã ghi bốn cú sút, tất cả đều trúng đích. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao bạn nên ủng hộ LA Galaxy

phía trước Preston Judd đã là một vũ khí cho Galaxy, đặc biệt là trên băng ghế dự bị. Anh ấy đã dẫn dắt đội với ba bàn thắng cùng một pha kiến ​​​​tạo sau 13 lần ra sân, trong đó có bốn lần ra sân. Trong trận hòa 2-2 hôm thứ Bảy trước San Jose, anh ấy đã ghi được ba cú sút, trong đó có hai cú sút trúng đích. Anh ấy đã ghi bàn ở cả 3 trong 5 trận đã qua, trong đó có 3 trận xuất phát liên tiếp.

phía trước Tyler Boyd đã được trao cơ hội đá chính ở bốn trong năm trận gần đây nhất và đã giúp tạo ra áp lực tấn công. Anh ấy có bốn lần trúng đích, trong đó có một lần trúng đích, trong ba trận vừa qua. Trong mùa giải, Boyd đã ra sân trong 19 trận, trong đó có 13 lần ra sân, với hai bàn thắng sau 29 cú sút, trong đó có 10 lần trúng đích. Anh ấy đã ghi bàn trong chiến thắng 3-2 tại Hồ muối thật Thành phố vào ngày 31 tháng 5. Xem chọn đội nào tại đây.

Cách thực hiện các lượt chọn LA Galaxy vs LAFC

Sutton đã phân tích Los Angeles FC vs LA Galaxy từ mọi góc độ có thể và chốt các cược tốt nhất của anh ấy cũng như phân tích đầy đủ về trận đấu. Anh ấy chỉ chia sẻ các lựa chọn và phân tích MLS của mình trên SportsLine.

Vậy ai thắng LAFC vs LA Galaxy, và đâu là cược tốt nhất cho trận đấu vào Thứ Ba? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn của LAFC so với. LA Galaxy tốt nhất, tất cả đều từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu SportsLine, người đã biên soạn mốc 165-130-2 vào năm 2022, đã trả lại gần 2.200 đô la cho những cầu thủ 100 đô la, hãy cùng tìm hiểu.