những hình ảnh đẹp

Iga Swiatek được xếp hạng cao nhất đang tìm cách giành danh hiệu Pháp mở rộng thứ hai và thứ ba sau bốn năm khi cô ấy tìm cách tiến vào bán kết khi gặp Coco Gauff ở tứ kết vào thứ Tư tuần này lúc 6:30 sáng theo giờ ET trên Tòa án Philippe-Chatrier ở Paris , Pháp. Swiatek, người đã lọt vào vòng 4 Australian Open, đang tìm kiếm danh hiệu Grand Slam thứ 4 của mình. Gauff, 19 tuổi, lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng năm ngoái, nơi anh thất bại 6-1, 6-3 trước Swiatek. Gauff là 7-3 trên sân đất nện năm nay, trong khi Swiatek là 16-2.

Caesars Sportsbook liệt kê Swiatek là -1400 yêu thích trên dòng tiền, trong khi Gauff ở mức +700. Swiatek, 22 tuổi, đã giành được 13 danh hiệu đơn trong sự nghiệp, trong khi Gauff có 3 danh hiệu đơn trong sự nghiệp. Trước khi chốt bất kỳ lượt chọn nào tại Pháp Mở rộng 2023, bạn cần xem chuyên gia quần vợt đã được chứng minh của SportsLine, Jose Onarato, nói gì.

Onorato lớn lên chơi quần vợt thi đấu ở Caracas, Venezuela. Sau khi đến Mỹ, anh được huấn luyện với huấn luyện viên nổi tiếng Nick Bollettieri tại Học viện IMG ở Florida và đối đầu với những tay vợt như Robert Farah, hiện là một trong những tay vợt đánh đôi của thế giới. Onorato, người có bằng kép về tài chính và kinh tế của Đại học Miami, đã nghiên cứu sâu rộng trước khi đặt cược quần vợt. Anh ấy nghiên cứu phong độ hiện tại, xu hướng của các cầu thủ trên một số bề mặt nhất định, điều kiện thời tiết và nhiều yếu tố liên quan khác.

Cách tiếp cận có hệ thống đó đã giúp Onorato đạt 96-67-7 – tăng 60,42 đơn vị – vào năm 2022. Bất kỳ ai theo dõi anh ấy đều nhận được vé.

Giờ đây, Onorato đã lọt vào tứ kết Pháp mở rộng 2023 nữ với Swiatek vs. Gauff và tiết lộ những lựa chọn và đặt cược tốt nhất của anh ấy. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn.

Top dự đoán tứ kết Pháp Mở rộng 2023 nữ

Onarato biết rằng Swiatek đã thống trị sân đất nện và đã lập kỷ lục 108-16 mọi thời đại trên mặt sân. Cô giành danh hiệu tại Stuttgart vào tháng 4, đánh bại Aryna Sabalenka 6-3, 6-4. Anh ấy tiếp tục điều đó với hai giải đấu đất nện nữa. Cô về nhì ở Madrid, thua Sabalenka 6-3, 3-6, 6-3. Swiatek sau đó bị loại ở tứ kết ở Rome, bỏ cuộc trong set thứ ba trước Elena Rybakina.

Anh ấy đã thống trị ở Paris và không thua một set nào. Cô ấy đánh bại Cristina Bucsa ở vòng đầu tiên và Claire Liu ở vòng thứ hai với các chiến thắng giống hệt nhau 6-4, 6-0. Sau đó, cô đánh bại Xinyu Wang 6-0, 6-0, trước khi đánh bại Lesya Tsurenko 5-1 sau khi cô rút lui trong set đầu tiên. Swiatek đã lập kỷ lục đánh đơn trong sự nghiệp là 241-61 (79,8%).

Onarato biết Gauff là một kẻ thù đáng gờm. Cô ấy có một chiến thắng trong năm nay, đánh bại Rebeka Masarova trên sân cứng ở Auckland vào tháng Giêng. Gauff lọt vào bán kết ở Dubai vào tháng 2, thất thủ 6-4, 6-2 trước Swiatek. Đây là thành tích sâu nhất mà anh từng đi ở các giải đất nện năm nay.

Anh lọt vào vòng ba ở Madrid và Rome. Gauff đã lập thành tích sự nghiệp là 142-74 (65,7%) và được xếp hạng thứ sáu trên thế giới. Thứ hạng cao nhất của anh ấy là thứ tư vào tháng 10 năm ngoái. Anh cũng là cựu cầu thủ đàn em số 1. 1 thế giới. Xem bầu chọn cho ai tại đây.

Soi kèo Iga Swiatek vs Coco Gauff 2023

Onarato đã chốt các cược tốt nhất của mình và chúng bao gồm các lựa chọn tự tin về thời gian các trận tứ kết này kéo dài. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn và phân tích Pháp mở rộng của anh ấy trên SportsLine.

Vậy ai đã thắng Swiatek vs. Gauff ở Pháp mở rộng, và những lựa chọn nào có thể mang lại lợi nhuận lớn? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các cược của Jose Onarato cho trận tứ kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, tất cả đều từ chuyên gia quần vợt có tỷ số 96-67-7, tăng 60,42 đơn vị vào năm 2022 và tìm hiểu