hình ảnh đẹp

Hiện tượng chọn nháp trong Ngày thứ 3 thật đáng ngạc nhiên khi những người chơi mới xuất hiện hàng năm trong NFL. Mùa trước, nó đến với Dameon Pierce, Jack Jones, Romeo Doubs, Tyler Allgeier, Braxton Jones và Tariq Woolen.

Vào năm 2021, sẽ là Amon-Ra St. Brown, Evan McPherson, Elijah Mitchell và Trey Smith.

Năm trước đó là L’Jarius Sneed, Gabriel Davis và Darnell Mooney. Năm 2019, Gardner Minshew, Chauncey Gardner-Johnson và Maxx Crosby ngay lập tức trở thành hit. Vào năm 2018, Taron Johnson, Genard Avery và Avonte Maddox đã chứng minh rằng họ có thể chơi ngoài cổng.

Mặc dù tất cả các lựa chọn của Ngày 3 năm 2023 được liệt kê bên dưới không được đảm bảo sẽ phát triển mạnh khi bắt đầu, nhưng họ có cơ hội tốt nhất để tạo ra tác động ngay lập tức nhờ tài năng và cơ hội của họ trong đội mới.

Darius Rush, CB, Colts

Vòng 5, không. 138 tổng thể

Rush sẽ phải cạnh tranh với lượt chọn thứ hai Julius Brents để giành thời gian chơi. Tuy nhiên, thực tế là Colts đã chọn hai quả phạt góc rất dài và rất thể thao trong hạng này cho thấy rằng họ cần có kích thước và tính thể thao ở vòng ngoài của hạng trung học. Thành thật mà nói, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Rush đánh bại Brent sớm. Anh ấy nhanh hơn trên một đường thẳng và tìm thấy quả bóng ở SEC thường xuyên hơn so với Brent trong suốt sự nghiệp đại học vững chắc của mình.

Gần đây, Colts đã vượt qua những mảnh ghép khó có thể xảy ra ở khu vực hậu trường – những người như Kenny Moore và cựu tuyển thủ Ngày thứ 3 Isaiah Rodgers – và Rush là một tài năng lớn với thể chất, khả năng kiểm soát cơ thể và kỹ năng chơi bóng tự nhiên để nhanh chóng điều chỉnh cấp độ NFL.

Kei’Trel Clark, CB, Hồng Y

Vòng 6, không. tổng cộng 180

Có vẻ như toàn bộ danh sách của Cardinals, ngoại trừ một số vị trí được chọn, đều có việc làm. Mặc dù trước đây được chọn ở vòng một Isaiah Simmons đã chuyển đổi từ hậu vệ biên sang về cơ bản là hậu vệ ghi bàn toàn thời gian, Arizona vẫn có nhu cầu cụ thể là sử dụng một góc niken nhỏ, lộn xộn để đối phó với những người nhận khe cắm nhanh như chớp vào mỗi Chủ nhật.

Và Clark có một lập luận nghiêm túc là góc, thực vật và lái xe bùng nổ nhất trong toàn lớp năm 2023. Cao 5 foot-10 và nặng 181 pound, anh ấy cũng không hẳn là nhỏ. Kích thước hoàn hảo để duy trì khả năng mở rộng ở bên trong với nỗ lực giành chiến thắng bằng tốc độ chân và khả năng tăng tốc sau những pha nghỉ giải lao của họ. Nếu Budda Baker được giao dịch, tầm quan trọng của Clark đối với hàng thủ sẽ tăng lên, nhưng tôi tin rằng anh ấy vẫn có đủ tài năng thiên bẩm để tạo nên làn sóng sớm trong trại và giai đoạn tiền mùa giải với tư cách là một cầu thủ kiến ​​tạo ở vị trí ngày càng quan trọng trong NFL ngày nay. Điều đó sẽ giúp anh ấy có nhiều thời gian thi đấu hơn vào năm 2023 so với hầu hết các tân binh ở vòng sáu.

DeMario Douglas, WR, Những người yêu nước

Vòng 6, không. tổng cộng 210

Douglas có thể đã bắt được 80 đường chuyền trong mùa giải tân binh của anh ấy nếu Tom Brady vẫn là tiền vệ của Patriots. Bộ thu Liberty là một loại vũ khí có khe ngồi xổm nhưng đột ngột với đủ nước trái cây để giữ cho các quả phạt góc trung thực. Anh ấy có đôi chân để chạy những tuyến đường năng động và lắt léo bên dưới, đồng thời có đôi tay đáng tin cậy. Douglas chỉ tung ra 8 đường chuyền trong 3 mùa giải gần đây nhất của anh ấy với Flames. Bây giờ, tất nhiên, Mac Jones không phải là Brady. Nhưng New England vẫn muốn thường xuyên đưa bóng xuống sân, và Douglas thực sự có thể là một mục tiêu di chuyển theo chuỗi khả thi từ đường chọc khe, người có thể đánh thẳng các cầu thủ hoặc vội vàng đột nhập vào các khoảng trống trong khu vực trước khi phá vỡ hàng phòng ngự bằng bóng . trong tay anh.

Đội Yêu nước có sẵn 41,3% trong số các mục tiêu năm 2022 của họ, nghĩa là những người bắt đường chuyền đã nhận được hơn 40% tổng số mục tiêu của đội trong mùa giải trước không còn trong đội nữa. Có rất nhiều cơ hội cho Douglas – và đồng đội ở vòng thứ sáu Kayshon Boutte.

Antoine Green, WR, Sư tử

Vòng 7, không. 219 tổng thể

Những chú sư tử chỉ có hơn 40% mục tiêu của họ từ năm 2022 – chính xác là 227 trong số đó – và trong khi những người chơi như Sam LaPorta ở vòng hai, hậu vệ đa năng ở vòng một Jahmyr Gibbs và cầu thủ 33 tuổi đáng tin cậy bác sĩ thú y Marvin Jones sẽ nắm lấy cơ hội đó, Detroit không sâu lắm về các máy thu vành đai. Vì Jones đã duy trì mức năng suất hợp lý trong sự nghiệp lâu dài này nên anh ấy không còn là một mối đe dọa thực sự theo chiều dọc nữa.

Đó là nơi Green có thể đến và nổi bật. Với chiều cao gần 6 foot-2 và 200 pound, Green chạy với tốc độ 4,47. Mặc dù chiều dọc của anh ấy dưới mức trung bình, nhưng 6,99 lần trong ba hình nón của anh ấy cho thấy tốc độ trên mức trung bình, đặc biệt là đối với kích thước của anh ấy. Anh ấy đã thắng chính xác 50% số tình huống bắt bóng tranh chấp – thực tế là một con số khá cao – và chỉ có ba lần để lọt lưới 65 mục tiêu. Thực ra, bây giờ tôi nghĩ về nó, có rất nhiều vở kịch Marvin Jones dành cho Green. Anh ấy có thể là một lựa chọn thú vị, không thường xuyên để chơi tia lửa trong cuộc tấn công năng động của Những chú sư tử vào năm 2023. Green cũng đá sau khi bị bắt.

DeWayne McBride, RB, Người Viking

Vòng 7, không. 222 tổng thể

Tôi không thể nhớ lần cuối cùng tôi viết nhiều như vậy và đánh giá cao điều này ở lượt chọn ở vòng thứ bảy đã bị trả lại ngay sau bản nháp. Sau đó, một lần nữa, McBride không có việc gì cho vòng thứ bảy. Không có hậu vệ 15 tuổi nào tốt hơn anh ấy trong lớp này. Vâng, anh ấy đã tham gia Hội nghị Hoa Kỳ tại UAB, nhưng phim của McBride có nhiều tiền vệ hàng đầu trong lớp này, và số của anh ấy cũng vậy.

Việc không đủ sức khỏe để tập luyện đầy đủ trước khi nhập ngũ có thể đã góp phần vào vị trí nhập ngũ muộn của anh ấy. Bất chấp điều đó, McBride là một máy chạy nhanh bóng bẩy, khó nắm bắt, dễ điều khiển bằng cảm ứng với kích thước lưng đặc trưng. Và vâng, 5 foot-10 và 210 pound đủ lớn để gánh khối lượng công việc giữa các pha bóng trong NFL hiện đại. McBride xếp thứ bảy trong tất cả các môn bóng đá đại học mùa trước với 76 lần bắt bóng lóng ngóng và trung bình 4,60 yard sau khi tiếp xúc mỗi lần lao của anh ấy đứng thứ hai trên toàn quốc trong số các vòng loại. Với sự không chắc chắn về tương lai của Dalvin Cook và chỉ có Alexander Mattison dẫn trước anh ấy trên bảng xếp hạng chuyên sâu — Ty Chandler sẽ là đối thủ chính của McBride — tân binh này có một con đường để mang lại gần như mọi lựa chọn chưa từng thấy ở vòng thứ bảy.