những hình ảnh đẹp

Bi kịch xảy ra tại quê hương của Arizona Cardinals, tiền vệ Kyler Murray khi tám người thiệt mạng trong vụ xả súng hàng loạt tại một trung tâm thương mại ở Allen, Texas vào thứ Bảy. Bây giờ, Murray đang làm những gì có thể để giúp đỡ cộng đồng của mình trong thời đại của mình.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp đại học của mình, Murray đã chơi cho trường trung học Allen và tiền vệ ngôi sao này đã cống hiến cho cộng đồng của mình bằng cách quyên góp tổng cộng 25.000 đô la cho một chiến dịch GoFundMe mang lại lợi ích cho các gia đình nạn nhân.

Murray đã quyên góp 15.000 đô la cho một GoFundMe cho William Cho, 6 tuổi, có cha mẹ và anh trai đã thiệt mạng trong vụ xả súng. Anh ấy cũng quyên góp 10.000 đô la cho một chiến dịch mang lại lợi ích cho tất cả các gia đình nạn nhân của vụ xả súng.

Sau khi quyên góp 25.000 đô la, Murray đã lên mạng xã hội để tìm kiếm nhiều cách giúp đỡ hơn và hỏi về việc tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Ngay sau thảm kịch, Murray đã gửi lời chia buồn tới quê nhà và kêu gọi chấm dứt các vụ xả súng hàng loạt ở Mỹ.

“Điều này thật kinh tởm,” Murray đã tweet. “Những lời cầu nguyện cho các nạn nhân của vụ xả súng hàng loạt ở Allen, Texas. Nếu tôi có thể làm gì để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này, xin vui lòng cho tôi biết. Khi nào điều này sẽ dừng lại?”

Murray từng ba lần vô địch tiểu bang tại trường trung học Allen và ban đầu đăng ký học tại Texas A&M với tư cách là tân binh năm sao. Murray cuối cùng đã chuyển đến Oklahoma, nơi anh ấy đã giành được Heisman Trophy và là người được chọn số 1 về tổng thể. 1 trong Dự thảo NFL 2019.