những hình ảnh đẹp

Trước hiệp một trận đấu Toronto FC Thứ Tư, Inter Miami Lionel MessiJordi Alba đã bị rút lui trong một diễn biến kỳ lạ sau khi huấn luyện viên Tata Martino nói rằng họ đang phải chống chọi với sự mệt mỏi khi bước vào trận đấu. Alba đã được thay thế bởi Nô-ê Allen ở phút thứ 35 và sau đó Messi được thay thế bởi Robert Taylor ở phút thứ 37, trông giống như một sự thay người đã được lên kế hoạch trong chiến thắng 4-0. Hóa ra là không. Cả hai cầu thủ đều không đến phòng thay đồ để điều trị và trông ổn trên băng ghế dự bị nhưng Martino sau đó nói rằng Messi đang phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi vì anh ấy nói rằng anh ấy có “vết sẹo”.

Martino nói: “Họ đang tập luyện như thường lệ và chúng tôi nghĩ họ đã sẵn sàng thi đấu”. theo dõi trận đấu, theo The Athletic. “Tôi không tin đó là điều gì mới hay điều gì tệ hơn những gì họ có. Đó là sự mệt mỏi. Tôi không nghĩ đó là một chấn thương cơ.”

Theo AP, Martino nói thêm: “Anh ấy có một chấn thương cũ đang làm phiền anh ấy. “Trong trường hợp này, anh ấy ở cùng đội tuyển quốc gia.”

Đã loại cả hai khỏi trận đấu đối đầu của Miami vào Chủ nhật với SC thành phố OrlandoAnh dường như đang bảo vệ Messi và Alba khi ưu tiên cho trận chung kết US Open Cup vào ngày 27/9 sẽ được truyền hình trực tiếp trên CBS Sports Network và Paramount+. Đó là trận đấu lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ khi họ gặp Houston Dynamo, giúp họ giành được một chiếc cúp đáng thèm muốn hơn League Cup mà họ đã giành được vào mùa hè này ngay sau khi Messi đến.

Mặc dù Martino có vẻ không hề lo lắng, nhưng anh ấy không cam kết để họ góp mặt trong trận chung kết, mặc dù thật khó để biết họ không thể thi đấu như thế nào nếu họ không đủ sức khỏe.

“Tôi biết chúng tôi còn một trận chung kết để chơi nhưng họ sẽ không đến gần sân nếu không thể thi đấu”, Martino nói, đồng thời cho Messi và Alba nghỉ ngơi nhiều hơn. Messi đã không thi đấu trong trận thua Atlanta United hôm thứ Bảy và thậm chí còn không góp mặt trong đội hình chính.

Trước trận đấu, anh ấy đã đề cập đến sự cần thiết phải bảo vệ các ngôi sao của mình, nhưng sau đó anh ấy quyết định thi đấu với đội cuối bảng ở Eastern Conference. Với việc Herons tỏ ra chậm chạp khi bước ra khỏi cổng, họ đã ghi rất nhiều bàn thắng trong chiến thắng 4-0, kéo họ tiến gần hơn đến vị trí thứ chín ở Eastern Conference và một suất đá playoff nhờ hai bàn thắng của Robert Taylor.

Tại sao cả hai đều mệt mỏi?

Sau khi không có một mùa giải thực sự nào diễn ra ngay từ một mùa giải châu Âu mệt mỏi trước khi thi đấu tại League Cup, Miami đã phải đưa các ngôi sao của họ vào đội hình. Họ đáp lại bằng cách dẫn dắt đội Herons đến chiếc cúp đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ nhưng chơi các trận bóng ba đến bốn ngày một lần đồng thời đi du lịch khắp đất nước. MLS trong nước có nhu cầu di chuyển hơn bất kỳ giải đấu nào khác vì quy mô của nó nước Mỹvà trong League Cup, Miami không thể dự đoán đối thủ của họ sẽ là ai vì điều đó được xác định bởi ai thắng trận đấu của họ.

Martino không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chơi hết mình ở một giải đấu loại trực tiếp có quá nhiều rủi ro, nhưng League Cup đã khiến hai trận MLS phải dời lại, chỉ bổ sung thêm nhiều trận đấu vào lịch thi đấu của Miami. Tuy nhiên, đó không phải là thử thách duy nhất vì Open Cup còn mang đến cho Miami một điều khác cần cân nhắc khi cố gắng đưa ra quyết định trong cuộc đua playoff.

Tất nhiên, Messi cũng đang làm nhiệm vụ quốc tế với Argentina trong tháng này, bay tới Buenos Aires và quay trở lại, bỏ lỡ trận thứ hai gặp Bolivia vì một chấn thương nhẹ khi huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Lionel Scaloni nói rằng Messi “cảm thấy điều gì đó”.

Ưu tiên là chính

Dưới sự dẫn dắt của Martino và cùng với Messi, Miami đã giành được chiếc cúp đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, và giờ họ chỉ còn cách chiếc cúp thứ hai một chiến thắng sau khi trở thành một trong những đội có thành tích tệ nhất ở MLS kể từ khi gia nhập đội mở rộng. Ngay cả khi Messi xoay người và cứu thua trong trận đấu cuối cùng, Herons vẫn có thể giành được một suất trong cuộc đua playoff. Vì vậy, nếu Martino có thể bị nghi ngờ về bất cứ điều gì vào tối thứ Tư, thì thực tế là anh ấy đã tung Messi vào sân thay vì tung anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị.

Nếu phần giới thiệu được thực hiện theo hướng ngược lại, khi Messi và Alba vào sân từ băng ghế dự bị 30 phút thì câu hỏi sẽ không được đặt ra. Một điều thú vị là khi Messi và Alba vật lộn với sự mệt mỏi, Sergio Busquets đã ra sân trong mọi trận đấu, anh ấy có mặt, hai lần vào sân từ băng ghế dự bị và chơi 11 lần ở vị trí tiền vệ. Đó là một con số ấn tượng với cầu thủ 35 tuổi nhưng đến một lúc nào đó, anh cũng có thể cần phải được luân chuyển.

Martino bây giờ có nhiệm vụ khó chịu là phải di chuyển vào tuần tới, thắng hai trận và giữ cho mọi người khỏe mạnh. Nhưng nếu bất kỳ người quản lý nào có thể giải quyết được câu đố này, thì đó chính là anh ta, với rất nhiều điều phải chờ đợi.