những hình ảnh đẹp

Dwight Howard có thể đã 37 tuổi, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng ngừng chơi bóng rổ chuyên nghiệp. Cựu trung tâm All-Star đã không thể thu hút sự quan tâm ở NBA mùa này, vì vậy, thay vào đó, anh ấy quyết định chơi ở Đài Loan, nơi anh ấy đã đăng những chỉ số ấn tượng cho Taoyuan Leopards. Howard ghi trung bình 23,2 điểm và 16,2 rebounds mỗi trận ở giải đấu non trẻ, và anh ấy cũng đã lọt vào cuộc thi giành 3 điểm của giải đấu, nhưng cuối cùng thì màn trình diễn của anh ấy ở nước ngoài chỉ là điểm dừng chân chứ không phải điểm đến lâu dài. Howard vẫn đang để mắt đến việc trở lại NBA, và như anh ấy đã nói với Mark Haynes của Sacramento Observer, anh ấy đã nghĩ đến một đội cụ thể.

“Tôi vẫn chưa nghỉ hưu từ NBA,” Howard nói với The OBSERVER. “Tôi muốn giúp Sacramento Kings cạnh tranh danh hiệu. Mặc dù tôi tin rằng đội của họ đã sẵn sàng.”

The Kings sắp có chuyến tham dự vòng loại trực tiếp đầu tiên sau 17 năm, nơi họ đã đẩy nhà đương kim vô địch Golden State Warriors tới bảy trận ở vòng đầu tiên. Sacramento thất bại một phần vì lối chơi tầm trung của nó. Trung tâm All-Star Domantas Sabonis đã phải vật lộn với Draymond Green, và Alex Len chơi ít như một phương án dự phòng trước khi các vị Vua cuối cùng quyết định chia nhỏ với Trey Lyles làm ông lớn dự bị của họ. Richaun Holmes vẫn ở trong đội và sẽ kiếm được khoảng 25 triệu đô la trong hai mùa tới, nhưng anh ấy phần lớn đã rời khỏi vòng quay.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sẽ coi Howard là mục tiêu khả thi. Howard chơi lần cuối tại NBA vào mùa giải 2021-22 với tư cách là thành viên của Los Angeles Lakers. Số bàn thắng mỗi phút và số lần bật lại của anh ấy giảm xuống một số con số thấp nhất trong nhiều năm và Howard đã không thể lấy lại phong độ phòng ngự đã khiến anh ấy trở thành một phần quý giá trong đội vô địch năm 2020 của họ. Lakers đã chọn không tái ký hợp đồng với Howard trong mùa giải trước và anh ấy đã không thu hút được sự quan tâm của NBA kể từ đó.

Mặc dù những con số của anh ấy ở Đài Loan trông rất ấn tượng, nhưng hầu hết các đội NBA không tìm kiếm một trung tâm dự phòng để xử lý bóng và sút cầu môn thường xuyên như Howard bây giờ. Họ muốn anh ấy bảo vệ vành xe và hoàn thành những cú ném bóng. Ở tuổi của anh ấy và gặp khó khăn trong mùa giải NBA cuối cùng của anh ấy, không rõ liệu Kings hay bất kỳ đội nào khác trong giải đấu có nghĩ rằng anh ấy vẫn có thể làm được điều đó hay không.