SỰ HÀI LÒNG

Ba tháng đã trôi qua kể từ khi Philadelphia Eagles thua Kansas City Chiefs 38-35 trong trận Super Bowl LVII. Chúng tôi mới chỉ đi được nửa chặng đường của mùa giải và một số cầu thủ trong đội đang bắt đầu vượt qua những trận thua và tập trung vào mùa giải tới.

Mất Super Bowl là điều khó vượt qua, nhưng người chơi có thể học hỏi từ điều đó sau khi nỗi đau mất Lombardi Trophy bắt đầu phai nhạt.

Người nhận toàn sao của Eagles AJ Brown cho biết có một khoảng thời gian sau trận thua mà anh ấy nhìn lại mùa giải để xem xét lại bất kỳ sai lầm nào và đã đến lúc để quá khứ vào dĩ vãng.

“Cá nhân tôi, tôi dành chút thời gian để xem và cố gắng học hỏi từ những sai lầm – không chỉ từ trận đấu đó, mà cả năm,” Brown nói hôm thứ Tư. “Nhưng về trò chơi, bạn không thể tập trung vào nó. Đó là cuộc sống. Không phải mọi thứ sẽ diễn ra theo cách của bạn. Đến một lúc nào đó, bạn phải rời khỏi thảm và quay lại làm việc.”

Brown cho biết các cầu thủ trong đội có thêm động lực để thành công khi họ đã trải qua một trận thua đáng thất vọng trên một sân khấu lớn như vậy.

“Tôi nghĩ đó là vị trí hiện tại của đội này, chắc chắn có con chip đó trên vai. Vẫn đang nỗ lực từng ngày, đó là những ngày đầu. Bạn chỉ đang xây từng viên gạch một,” Brown nói.

Từ bên ngoài nhìn vào, việc kém chức vô địch bốn điểm có vẻ là một điều khó thực hiện, nhưng với mục tiêu của Eagles, Brown cho biết điều đó thực sự dễ thực hiện.

“Không, không khó để làm điều đó, bởi vì đây là cuộc sống của chúng tôi”, anh nói khi được hỏi về sự mất mát. “Chúng tôi là vận động viên đẳng cấp thế giới vì một lý do. Nghịch cảnh xảy ra. Đó là vấn đề lớn. Đó là Super Bowl. Nhưng là vận động viên, chúng tôi luôn phải đối mặt với nghịch cảnh. Ngay cả khi đó là nghịch cảnh nhỏ, chúng tôi cũng phải đối mặt và chúng tôi có để đối phó với nó. Tôi nhìn nhận nó theo khía cạnh , đó chỉ là cuộc sống. Chắc chắn, bạn có thể muốn điều gì đó thực sự tồi tệ, nhưng nếu đó không phải là thời điểm của bạn, thì đó không phải là thời gian của bạn. Hãy quay lại làm việc. Đừng bỏ cuộc. Bạn không bao giờ biết vì tương lai có thể là thời điểm của bạn. Chúng ta từng ngày một. Chúng tôi không cố gắng nhìn về phía trước, mùa giải vẫn còn một chặng đường dài, nhưng chúng tôi đang làm việc từng ngày một.”

Brown kết thúc mùa giải NFL 2022 với 88 lần tiếp bóng trong cự ly 1.496 thước Anh và 11 lần chạm bóng. Trong trận thua Super Bowl, anh ấy có sáu lần bắt bóng trong cự ly 96 thước Anh và một lần chạm bóng.