những hình ảnh đẹp

Một tuần sau sự nghiệp của Jalen Carter ở Philadelphia Eagles, Nick Sirianni đã bảo vệ anh ta. Sirianni đã có một cách tiếp cận khác thường đối với phần mở của minicamp mới vào thứ Sáu, cắt giảm việc luyện tập và trải qua một số lần sa thải trong thời gian ngắn.

Tại sao điều này là bất thường đối với Đại bàng? Sirianni thường thực hiện các cuộc tập trận không ngừng kéo dài khoảng một tiếng rưỡi để kiểm tra khả năng điều hòa, đặc biệt là trong trại huấn luyện. Huấn luyện viên trưởng của Eagles đã bị chỉ trích vì các buổi tập ngắn, nhưng không có sự gián đoạn nào trong hành động.

Có một số thời gian nghỉ trong buổi tập vào thứ Sáu. Cho dù đó có phải là buổi tập đầu tiên của một minicamp mới hay không, đó là một vấn đề đối với những huấn luyện viên đã thành danh như Sirianni.

Một lời nhắc nhở thân thiện rằng đó chỉ là tháng Năm, mà Sirianni chắc chắn đã chỉ ra.

Sirianni nói tại minicamp dành cho tân binh: “Chúng tôi không làm những việc như vậy. “Tôi có thể nói với bạn rằng tôi biết chính xác ai đó như thế nào sau đó. Tôi biết rằng không ai trong số họ có thể trạng đủ tốt để ra sân và có một buổi tập đầy đủ.

“Đó là lý do tại sao ngày hôm nay việc luyện tập bị giảm đi. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành thời gian giữa các lần lặp lại. Nếu chúng tôi có 40 – bây giờ, anh ấy đã không thực hiện bảy trên bảy ngày hôm nay, nhưng chúng tôi đã làm được, nhưng tôi đã làm được. Các bạn hãy dành một phút giữa bảy lần lặp lại bảy đấu một, nếu chúng tôi có đồng hồ 40 giây ngoài kia, chúng tôi sẽ bị phạt mỗi lần vì tôi biết không ai trong số họ sẵn sàng tập luyện ở cường độ chính xác mà chúng tôi đã quen đào tạo tại.”

Đó chắc chắn là một cách tiếp cận khác đối với Sirianni, dẫn đến Jalen Carter và điều kiện của anh ta. Carter được cho là không khỏe vào ngày thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy, điều này có thể đã khiến lượng hàng dự thảo của anh ấy giảm xuống (điều này đã giúp Eagles đưa anh ấy lên vị trí thứ 9). Carter cho biết anh ấy cảm thấy mình có phong độ tốt hơn cho trại Eagles và giữ cho tình trạng thể chất của anh ấy được nâng cao.

Sirianni nói rằng không có cầu thủ mới nào của anh ấy sẵn sàng đối mặt với sự khắc nghiệt trong quá trình huấn luyện của Những chú đại bàng. Vì vậy, ngay từ đầu hãy chỉ đến minicamp dành cho tân binh của Eagles.

Sirianni nói: “Tôi khái quát toàn đội của chúng tôi bằng cách nói rằng họ không ở trong tình trạng đủ tốt. “Đó không phải lỗi của anh ấy (Carter); đó là lỗi của tất cả mọi người ở ngoài đó và thành thật mà nói, tất cả mọi người ở ngoài đó đều đang tập luyện vào cuối tuần này trong trại nhỏ mới, không ai trong số họ sẵn sàng đi xa đến mức sẵn sàng tập luyện.”

The Eagles sẽ có Carter vào tháng 9. Đó là lý do tại sao Sirianni không quan tâm.

“Tôi nghĩ anh ấy muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nhất có thể,” Sirianni nói. “Và không phải mọi nơi — một lần nữa, tôi không biết chính xác. Tôi không biết mọi chương trình nói rằng một người phải cân nặng như thế nào, đúng không, hoặc đôi khi, các chương trình, ngay cả trong NFL không theo dõi nó hoặc họ theo dõi nó, nhưng họ không nói, bạn phải cân nhắc số tiền này; chúng tôi làm.

“Vì vậy, điều đó mới ở đây. Chúng tôi sẽ đưa anh ấy đến với những gì anh ấy phải chơi, và tôi không nghi ngờ gì trong đầu rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cần làm để trở thành cầu thủ mà anh ấy cần trở thành.”