những hình ảnh đẹp

Hall of Famer Peyton Manning hiện có thể thêm người chiến thắng giải Emmy vào sơ yếu lý lịch của mình. Tuần này, những người nhận giải Sports Emmy đã được công bố và Manning đã giành vị trí cao nhất trong hạng mục “Nhà phân tích sự kiện/nhân cách xuất sắc” cho tác phẩm phát sóng của anh ấy trên “Bóng đá đêm thứ Hai”. Trong khi mọi người đang chúc mừng người đàn ông 47 tuổi thì có một người chế nhạo anh: em trai anh.

Eli Manning, người đồng dẫn chương trình “Manningcast” với Peyton, đã làm điều mà hầu hết các anh chị em làm bằng cách nướng anh trai mình.

Trích dẫn một dòng tweet về chiến thắng của Peyton, Eli nói đùa: “Tôi không biết bạn có thể giành được giải Emmy chỉ vì chỉ nói với người hâm mộ khi huấn luyện viên cần gọi thời gian chờ.”

Có lẽ Eli chỉ cay cú vì mình không phải là người cầm cúp.

Peyton đã giành được giải thưởng trước những người được đề cử khác Cris Collinsworth, Bill Rafferty, Gary Danielson và John Smoltz.

Hai anh em có cùng số lần vô địch Super Bowl là hai, nhưng giờ đây Peyton mới là người có quyền khoe khoang trong bộ phận giải thưởng truyền hình. Eli không được đề cử năm nay.

Vào năm 2022, cả hai Mannings đều được trao giải Emmy thể thao cho “Loạt phim trực tiếp xuất sắc”.

“Manningcast” mời những vị khách nổi tiếng đến chương trình phát sóng của họ, từ diễn viên và ca sĩ đến vận động viên và ngôi sao NFL, quá khứ và hiện tại. Chương trình cung cấp bình luận thay thế cho “Bóng đá đêm thứ Hai.”