Elijah Moore háo hức thể hiện tài năng của mình với Cleveland Browns trong mùa giải này, hy vọng chứng minh được New York Jets sai bằng cách chuyển anh ta xuống biểu đồ độ sâu và cuối cùng giao dịch anh ta. Cuối cùng thì Moore cũng có được thứ mình muốn, một lối thoát ở New York và một khởi đầu mới ở nơi khác.

Moore muốn chứng minh Browns đúng khi cho anh ta cơ hội thứ hai. Vé vàng.

“Tôi không thể làm gì khác ngoài việc cảm thấy may mắn khi có được cơ hội mà tôi có ngay bây giờ,” Moore nói hôm thứ Tư. “Cảm giác thật tuyệt khi được săn đón, và điều đó sẽ khiến bất kỳ cầu thủ nào, bất kỳ con người nào cũng trở nên cứng rắn hơn. Khi bạn cảm thấy như vậy và bạn cảm thấy xung quanh mình là những người muốn bạn ở đây, vì vậy tôi sẽ cống hiến hết mình Tôi nhận được mỗi ngày.”

Moore đã có một mùa giải tân binh đầy hứa hẹn với Jets, bắt được 43 đường chuyền dài 536 thước Anh và 5 lần chạm bóng sau 11 trận. Được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong hàng công vào năm 2022, Moore chỉ có 37 lần bắt bóng trong cự ly 446 thước Anh và một lần chạm bóng sau 16 trận. Chán nản với vai trò của mình sau khi có một lần bắt bóng ở cự ly 11 thước ở Tuần 5, Moore đã bị giữ lại một cách bất thường vào tuần sau và được yêu cầu giao dịch. Jets từ chối yêu cầu của anh ta và Moore không hoạt động vào tuần sau.

Moore chỉ bắt đầu ba trận trong năm nay, kết thúc mùa giải với năm lần bắt bóng ở cự ly 44 yard trong ba trận cuối cùng. Đội Jets đã giao dịch Moore và lượt chọn ở vòng ba năm 2023 cho Browns để lấy lượt chọn ở vòng hai năm 2023, không cần anh ta nữa sau khi ký hợp đồng với Allen Lazard và Randall Cobb.

Sẽ có những cơ hội ở Cleveland cho Moore, người sẽ cạnh tranh cho vị trí người nhận số 1 trên diện rộng. 2 với Donovan Peoples-Jones. Amari Cooper là No. 1 ở Cleveland và Deshaun Watson là tiền vệ xuất sắc nhất mà Moore từng chơi ở NFL.

Moore đã sẵn sàng để kiếm tiền trên tấm vé vàng đó.

“Đó là lý do tại sao tôi đến đây,” Moore nói. “Và nếu bạn không nghĩ như vậy với tư cách là bất kỳ người chơi nào, thì bạn đã có suy nghĩ sai lầm. Tôi coi mình là một người tích cực. Những trở ngại đến giống như cách tôi đã xử lý vào năm ngoái, và tôi nghĩ điều đó chỉ giúp tôi có một vị trí tốt hơn để vượt qua vượt qua cuộc sống, không đề cập đến bóng đá bây giờ.

“Vì vậy, từ giờ trở đi, tôi muốn trở thành một người tốt hơn, một cầu thủ bóng đá tốt hơn, một người anh, người mẹ tốt hơn, bất kể điều gì xảy ra, bởi vì nó không ảnh hưởng đến–tôi yêu bóng đá. Mùa giải đó không chỉ ảnh hưởng đến bóng đá. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, dù tốt hay xấu. Vì vậy, tôi phải học hỏi từ nó.”