những hình ảnh đẹp

Emma Hayes sẽ rời vị trí của mình tại Chelsea và đang đàm phán để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ, các nguồn tin đã xác nhận với CBS Sports. Backheeld lần đầu tiên đưa tin Hayes rời đội WSL vào cuối năm để đến USWNT.

Hayes sẽ đảm nhận vai trò này vào cuối mùa giải của Chelsea vào tháng 5. Huấn luyện viên lâu năm của The Blues đã gắn bó với WSL từ năm 2012 và đã giành được một số danh hiệu cùng câu lạc bộ. Cô ấy là nhà vô địch WSL sáu lần, giành được năm FA Cup và có hai FA Women’s League Cup cùng các danh hiệu khác cùng đội.

Tin tức này gây bất ngờ cho những nguồn tin biết tên Hayes trong danh sách rút gọn của US Soccer và mối quan tâm chung của anh ấy đối với vai trò này nhưng không chắc chắn về vị trí của anh ấy trong số các ứng viên được phỏng vấn cho vị trí này. Đầu vào trước đây của cầu thủ này cho vị trí này bao gồm kinh nghiệm ở cấp độ đội tuyển quốc gia, kết hợp với thời gian tuyển dụng ngắn của liên đoàn, điều này khiến không rõ anh ta đứng bao xa so với các ứng cử viên khác.

Tony Gustavsson và Laura Harvey nằm trong danh sách rút gọn của liên đoàn, nhưng điểm chính là khả năng tiếp cận gần gũi của Hoa Kỳ và việc sẵn sàng tái định cư, khiến Gustavsson ít có khả năng nhận được vai diễn này. Giờ đây, khi Thế vận hội chỉ còn tám tháng nữa là diễn ra, Hayes dự kiến ​​​​sẽ đảm nhận vai trò này với sự không chắc chắn xung quanh kỳ thi đấu quốc tế từ tháng 12 đến tháng 5.