những hình ảnh đẹp

Nhà vô địch US Open 2021 Emma Raducanu sẽ phải rời sân quần vợt trong thời gian tới. Raducanu sẽ phải ngồi ngoài “trong vài tháng tới” sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ở cả hai cổ tay và một bên mắt cá chân.

Theo kết quả của thủ tục, Raducanu sẽ bỏ lỡ cả Pháp mở rộng và Wimbledon vào năm 2023.

“Tôi rất đau lòng vì tôi sẽ bỏ lỡ các sự kiện mùa hè và tôi cố gắng giảm thiểu vấn đề, vì vậy tôi cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ tôi khi các bạn không biết sự thật,” Raducanu viết trong một lá thư viết tay rằng anh ấy đã đăng lên tài khoản Instagram của anh ấy.

Raducanu đã phải điều trị một số chấn thương trong hai năm qua, bao gồm cả chấn thương mắt cá tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023. Anh ấy cũng đang điều trị một chấn thương cổ tay tái phát tái phát trong Giải Miami Mở rộng vào tháng Ba.

Ngôi sao quần vợt người Anh xuất hiện lần cuối trên sân quần vợt vào tháng 4 khi cô thua ở vòng mở màn Stuttgart Open. Do chấn thương ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy, Raducanu đã rơi xuống vị trí số 1. 85 trong bảng xếp hạng WTA.

Raducanu nói thêm: “Có thể nói 10 tháng qua thật khó khăn vì tôi đã nhiều lần bị chấn thương ở xương của cả hai tay. “Tôi đã cố gắng hết sức để kiểm soát cơn đau và vượt qua nó trong năm nay và cuối năm ngoái bằng cách giảm mạnh khối lượng tập luyện, bỏ lỡ nhiều tuần tập luyện và cắt giảm mùa giải trước để cố gắng lấy lại phong độ, tiếc là điều đó là không đủ. “

Raducanu vô địch US Open 2021 khi đánh bại Leylah Fernandez người Canada. Cô cũng lọt vào vòng 4 Wimbledon 2021 trước khi gục ngã trước Ajla Tomljanovic của Croatia.

Giải Pháp mở rộng 2023 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22 tháng 5 tại Paris trong khi Wimbledon bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 tại London.