Hiển thị thời gian

Một trong những trận đấu lớn nhất và quan trọng nhất trong kỷ nguyên quyền anh hiện đại dự kiến ​​diễn ra vào ngày 29 tháng 7 khi Errol Spence Jr. và Terence Crawford gặp nhau để giành ngôi vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi. Trận đấu là cuộc gặp gỡ được cho là của hai trong số những võ sĩ hạng cân giỏi nhất trong môn thể thao này và đã được thực hiện trong nhiều năm. Cả hai sẽ đối đầu trong sự kiện chính của sự kiện chính trả tiền theo lượt xem Showtime từ T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Crawford (39-0, 30 KO) là nhà vô địch hạng cân WBO hiện tại và đã giữ các danh hiệu thế giới ở cả hạng nhẹ và hạng cân cơ sở, không thể tranh cãi ở mức 140 pound. Anh ấy từ lâu đã được coi là một trong những tài năng hàng đầu của quyền anh nhưng đã bị cản trở khỏi những trận đấu lớn nhất ở hạng cân hàn bởi mối quan hệ lâu dài của anh ấy với Top Rank, với hầu hết các võ sĩ hạng 147 pound ưu tú hoạt động dưới ngọn cờ của Nhà vô địch quyền anh hàng đầu.

Sau khi chia tách với Xếp hạng cao nhất, cuộc đụng độ được chờ đợi từ lâu với Spence dường như có thể xảy ra nhưng những nỗ lực trước đó để khiến cuộc chiến không thành công, dẫn đến những trận chiến kém thú vị hơn, chẳng hạn như trận thắng tháng 12 của Crawford trước David Avanesyan.

Spence (28-0, 22 KO) cũng bất bại và chiếm ưu thế. Tuy nhiên, anh ấy đã hoạt động ít hơn Crawford trong những năm gần đây. Do các vấn đề từ tai nạn xe hơi đến rách võng mạc, Spence chỉ đánh nhau hai lần kể từ tháng 9 năm 2019.

Mặc dù ít hoạt động, Spence có vẻ sẽ thống nhất các danh hiệu WBC và IBF của mình với đai WBA bằng cách ghi bàn thắng ở hiệp thứ 10 trước Yordenis Ugas vào tháng 4 năm 2022.

Dưới đây là thẻ chiến đấu hoàn chỉnh cho Spence vs. Crawford cùng với tỷ lệ cược mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook. Kiểm tra lại trong suốt cả tuần để biết tin tức, tính năng mới nhất và nội dung khác về sự kiện lớn này.

Thẻ chiến đấu Spence vs Crawford

  • Terence Crawford (c) -155 so với Errol Spence Jr. (c) +130, danh hiệu hạng nặng không thể tranh cãi
  • Isaac Cruz so với Giovanni Cabrera, người loại bỏ danh hiệu hạng nhẹ WBA (12 hiệp)
  • Nonito Donaire vs. Alexandro Santiago, danh hiệu bantamweight WBC còn trống
  • Sergio Garcia vs. Yoenis Tellez, hạng trung (10 hiệp)

Xem thông tin Spence v. Crawford

  • Ngày: 29 Tháng Bảy | Thời gian bắt đầu: 8 giờ tối ET
  • vị trí: Đấu trường T-Mobile — Las Vegas
  • Cách xem: PPV thời gian chiếu ($84,99)

Đếm ngược đến Spence đấu với Crawford

  • Campbell: Năm cốt truyện lớn nhất để xem trong cuộc chiến thống nhất