SỰ HÀI LÒNG

New York Giants đã chọn Evan Engram ở vòng đầu tiên (xếp thứ 23 chung cuộc) trong NFL Draft 2017 và anh ấy sẽ ở lại với đội cho đến năm 2021. Mùa trước, anh ấy gia nhập Jacksonville Jaguars và cho biết việc chuyển đi là điều tốt nhất cho anh ấy. sự nghiệp.

Engram đã trải qua 5 mùa giải với Người khổng lồ, bắt đầu sự nghiệp của mình với 64 lần tiếp bóng trong cự ly 722 yard và 6 lần chạm bóng nhưng không bao giờ có thể vượt qua tổng số lần tân binh của anh ấy trong 4 năm tiếp theo. Thời gian của anh ấy với Người khổng lồ không diễn ra theo cách anh ấy dự định, và đã đến lúc cả hai bên phải tiếp tục.

Sau đó, anh ấy đã ký một hợp đồng có thời hạn một năm, với mức cược cao, với hy vọng cho Jags thấy rằng anh ấy có thể là một thành viên có giá trị trong hành vi phạm tội của họ. Cầu thủ 28 tuổi này đã có tất cả những điều tốt đẹp để nói về năm của anh ấy ở Jacksonville, ca ngợi huấn luyện viên.

“Tôi muốn trở nên tuyệt vời ở nơi tôi được nhập ngũ … nhưng điều đó không dành cho tôi,” Engram nói (thông qua NFL.com). “Vào cuối ngày, tôi cần Jacksonville. Tôi cần những huấn luyện viên mà tôi có ở đó, tôi cần những mối quan hệ mà tôi đã xây dựng với những người ở đó. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời ở mùa giải trước.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Evan Engram

JAC • TE • #17
TAR98
GHI73
REC YD766
TD REC4
FL0

Xem hồ sơ

Anh cho biết đội bóng mới cũng đến với động lực mới, muốn làm việc chăm chỉ hơn trước.

“Đó là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi mà tôi không muốn rời khỏi tòa nhà. Đó là thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, tôi ở trong tòa nhà chỉ vì tôi muốn làm việc, tôi muốn xem nhiều phim hơn. Tôi ở lại với Trevor [Lawrence] sau ngày hôm đó xem xong một bộ phim với anh ấy.”

Vào năm 2022, Engram có 73 lần tiếp bóng và 766 yard cao nhất trong sự nghiệp, cũng như 4 lần chạm bóng. Công việc của anh ấy trên sân đã tạo ra một dấu ấn nhượng quyền cho một kết thúc chặt chẽ trong mùa giải này. Engram và Jaguars đều muốn có một thỏa thuận dài hạn trước thời hạn ngày 17 tháng 7.