untitled-design-2023-05-13t204807-145.png
những hình ảnh đẹp

Premier League sẽ hoạt động trở lại vào Chủ nhật.

Ai là người chơi

  • Manchester City @Everton
  • Kỷ lục hiện tại: Manchester City 26-4-4, Everton 7-11-17

Cách xem

  • Khi: Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023 lúc 9 giờ sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: Công viên Goodison
  • TRUYỀN HÌNH: mạng Hoa Kỳ

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Everton đã thua 0-9 trước Manchester City kể từ tháng 3 năm 2018 nhưng họ sẽ có cơ hội thu hẹp khoảng cách một chút vào Chủ nhật. Everton sẽ tìm cách bảo vệ phần sân nhà của họ trước Manchester City tại Goodison Park. Everton đã chứng kiến ​​số bàn thắng của họ giảm dần trong ba trận vừa qua, một điểm yếu mà Manchester City chắc chắn sẽ hy vọng khai thác được.

Vào thứ Hai, Everton đã dễ dàng hạ gục Brighton & Hove Albion và giành chiến thắng 5-1. Đó là một ngày tuyệt vời hơn cho Abdoulaye Doucouré khi anh ấy ghi hai bàn cho đội bóng của mình.

Trong khi đó, Manchester City đã kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên con số 10 vào thứ Bảy. Họ thoát hiểm với chiến thắng sít sao khi đánh bại Leeds United 2-1. Manchester City nên cảm ơn ngôi sao may mắn của họ vì màn trình diễn của Ilkay Gundogan, người đã ghi cả hai bàn thắng cho đội bóng của mình.

Chiến thắng của họ hạ Everton xuống 7-11-17 và Manchester City xuống 26-4-4. Chúng ta sẽ xem đội nào có thể tiếp tục thành công và đội nào sẽ chắc chắn gục ngã khi hai đội này đụng độ nhau.

Khả thi

Manchester City là ứng cử viên nặng ký trước Everton, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, là -284 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ mô hình máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Everton đấu với Man City

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

HAWA

+1,5
-125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+750

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

MCY

-1,5
-105

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-280

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
+125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+380

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ