SỰ HÀI LÒNG

Năm thập kỷ trước, Washington đã tổ chức giải Super Bowl bằng cách tập hợp một danh sách được đặt ra là “Băng đảng trên đồi”. Falcons thời hiện đại, dựa trên việc mua lại đội hình mới của họ, dường như đang cố gắng tái tạo kế hoạch cũ của George Allen.

Falcons, sau khi thêm một số cựu chiến binh vào công ty tự do, đã bổ sung vào quân số của họ vào thứ Hai bằng cách ký hợp đồng với hậu vệ cánh kỳ cựu Tre Flowers. Hoa gia nhập trường trung học Atlanta đã được tân trang lại bao gồm những người mới đến Mike Hughes, Jeff Okudah và tân binh Clark Phillips III. Đội phụ của Falcons cũng có một số cầu thủ trở lại, bao gồm AJ Terrell, Dee Alford, Cornell Armstrong và Darren Hall.

Tại Atlanta, Flowers sẽ đoàn tụ với cựu Bengal Jessie Bates III, người đầu mùa giải này đã trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của NFL khi ký hợp đồng với Falcons. Cả hai đã dành năm qua ở Cincinnati để giúp đội Bengal liên tiếp giành được các danh hiệu AFC North trong khoảng thời gian đó.

Được chọn ở vòng thứ năm năm 2018, Flowers đã gia nhập NFL với đội Seattle Seahawks. Bắt đầu ngay lập tức ở Seattle, Flowers đã có ba đường chuyền chạm bóng đỉnh cao trong sự nghiệp vào năm 2019 đồng thời giúp Seahawks giành một suất đá playoff. Tuy nhiên, anh ấy chỉ được đá chính 7 lần vào năm 2020 và phải ngồi ngoài trong mùa giải 2021.

Tuy nhiên hoa không để được lâu. Anh ấy đã được yêu cầu miễn trừ hai ngày sau đó bởi đội Bengals, những người đang ở giữa một mùa giải kết thúc bằng một chuyến đi đến Super Bowl. Ngoài vai trò là người dự phòng, Flowers còn là trụ cột trong đơn vị đội đặc biệt của Bengals.

cú sút vào đầu cầu thủ

hoa tre

CIN • CB • #33

Xem hồ sơ

Cùng với thứ cấp của họ, Falcons đã bổ sung thêm các cựu chiến binh vào một lớp phòng thủ khác của họ. Họ đã ký hợp đồng với cựu vận động viên vượt qua Steelers Bud Dupree và cựu hậu vệ của Ravens Pro Bowl, Calais Campbell. người đã chọn ký hợp đồng với Atlanta thay vì New York Jets.

Cuộc đại tu đội hình của Atlanta cũng bao gồm việc bổ sung các tân binh Matthew Bergeron và Bijan Robinson. Bergeron dự kiến ​​​​sẽ là người bảo vệ trái mới xuất phát của đội, trong khi Robinson dự kiến ​​​​sẽ dẫn đầu một cuộc tấn công dồn dập của Falcons, bao gồm cả Tyler Allgeier và Cordarrelle Patterson.

Falcons đang hy vọng những gương mặt mới của họ có thể giúp họ giành được thứ dường như là NFC South rộng mở. Atlanta đã không lọt vào vòng loại trực tiếp kể từ năm 2017, một năm sau khi gần giành được Cúp Lombardi đầu tiên của nhượng quyền thương mại.