SỰ HÀI LÒNG

Atlanta Falcons đã thêm tài năng vào phòng thu rộng rãi của họ bằng cách ký hợp đồng với lượt chọn trước ở vòng hai. Đối với đội, Falcons đã ký hợp đồng với cựu Philadelphia Eagles đầu thu rộng / kết thúc chặt chẽ JJ Arcega-Whiteside. Anh ấy đã thử sức cho đội tại minicamp dành cho tân binh vào đầu tháng này.

Arcega-Whiteside, người sinh ra ở Tây Ban Nha, được Eagles chọn với lượt chọn số 1 chung cuộc. 57 trong Dự thảo NFL 2019 của Stanford. Trong mùa giải năm 2018, anh ấy đã bắt được 63 đường chuyền dài 1.059 thước Anh và 14 lần chạm bóng. Mục tiêu lớn được đánh giá cao nhờ kích thước 6 foot-2, nặng 225 pound và cách tiếp cận giống như bóng rổ với quả bóng trên không, đặc biệt là trong khu vực màu đỏ. Nhưng Arcega-Whiteside đã không đạt được nhiều thành công ở cấp độ tiếp theo.

Arcega-Whiteside đã bắt được 10 đường chuyền trong cự ly 169 thước Anh và một lần chạm bóng trong mùa giải tân binh của anh ấy, bốn lần bắt bóng ở cự ly 85 thước Anh vào năm 2020 và hai lần bắt bóng ở cự ly 36 thước Anh vào năm 2021. Anh ấy đã cố gắng thực hiện chuyển đổi từ đầu thu rộng sang đầu cuối hẹp trong mùa giải trước, nhưng không thành công . sau đó được giao dịch với Seattle Seahawks. Anh ấy không chơi cho Seattle.

Mới 26 tuổi, Arcega-Whiteside vẫn có thể có tiềm năng. Trong một động thái tương ứng, Falcons đã đặt máy thu rộng Jared Bernhardt vào danh sách dự bị / nghỉ hưu, vì vậy Atlanta vẫn có 12 máy thu rộng trong danh sách. Tập đoàn Arthur Smith do Drake London, Mack Hollins và Scotty Miller lãnh đạo.