những hình ảnh đẹp

FIFA đã chính thức công bố logo và thương hiệu cho World Cup 2026 sẽ diễn ra vào năm 2026. nước Mỹ, MexicoCanada. Sự kiện diễn ra vào thứ Tư ở Los Angeles tại Đài quan sát Griffith, với khẩu hiệu “Chúng tôi 26 tuổi” và đánh dấu sự khởi đầu của hành trình dẫn đến World Cup 2026, giải đấu đầu tiên sẽ có 48 đội tham gia. cuộc thi.

“Chúng tôi 26 tuổi là một tiếng kêu tập hợp”, Chủ tịch FIFA nói gianni trẻ sơ sinh. “Đó là thời điểm khi ba quốc gia và cả một lục địa cùng nói, ‘Chúng tôi là thống nhất để chào đón thế giới và mang đến FIFA World Cup lớn nhất, hay nhất và toàn diện nhất từ ​​trước đến nay.’ Giải đấu sẽ cho phép mỗi quốc gia chủ nhà và các đội tham gia viết trang của riêng họ trong cuốn sách lịch sử FIFA World Cup và thương hiệu độc đáo này là một bước quan trọng hướng tới năm 2026.”

Phó chủ tịch FIFA kiêm Chủ tịch Concacaf Victor Montagliani cho biết: “FIFA World Cup 2026 sẽ là lễ hội bóng đá đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới trong khu vực Concacaf và hơn thế nữa. Với 104 trận đấu sẽ diễn ra tại 16 thành phố ở Canada, Mexico và America Company, nó mang đến một cơ hội tuyệt vời để thu hút mọi người và đưa những người hâm mộ mới đến với trò chơi tuyệt đẹp này. Thương hiệu sáng tạo này và chiến dịch toàn diện ‘CHÚNG TÔI LÀ 26’, là những cột mốc mang cơ hội đó đến gần hơn một bước và chúng gửi đi một tín hiệu rõ ràng là sự cạnh tranh đáng kinh ngạc này hiện đang ở phía chân trời theo đúng nghĩa đen.”

World Cup 2026 sẽ diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 năm 2026 với trận chung kết vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 7 năm 2026. Có 12 bảng đấu gồm 4 đội, trong đó 32 đội đứng đầu sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp. Ác-hen-ti-na là đương kim vô địch sau khi vô địch World Cup 2022 vào tháng 12, đánh bại người Pháp trong các quả phạt đền.