những hình ảnh đẹp

Florian Wirtz đã đưa ra dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy anh ấy muốn ở lại Bayer Leverkusen mùa giải tới, nói với CBS Sports rằng anh ấy vẫn còn những mục tiêu cá nhân cần đạt được tại gã khổng lồ Bundesliga.

Cầu thủ 20 tuổi này là một trong những cầu thủ trẻ được kính trọng nhất trên thế giới với Liverpool, Manchester City, Bayern Munich, Barcelona và Arsenal trong số rất nhiều người hâm mộ của anh ấy. Vào tháng 1, Wirtz trở lại sau chấn thương dây chằng chéo trước đã cướp đi vị trí của anh trong đội tuyển Đức tham dự World Cup, kể từ đó anh đã ghi 4 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo sau 20 lần ra sân.

Wirtz còn hợp đồng với Leverkusen đến năm 2027 nhưng trong trận đấu được xem là có vấn đề nếu không muốn một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu làm nên chuyện. bản thân một đề nghị quá tốt để từ chối. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này không vội vàng rời bỏ môi trường mà anh ta đã được giao trọng trách ngay từ khi còn nhỏ để vượt qua các đồng đội của mình.

“Tôi đang ở Leverkusen,” Wirtz nói với CBS Sports trong một cuộc phỏng vấn độc quyền. “Chúng tôi có một đội ngũ tốt. Chúng tôi có một đội ngũ trẻ. Tôi có rất nhiều bạn bè. Tôi chỉ hoàn toàn tập trung vào công việc của mình ở đây.

“Tôi có một số mục tiêu cá nhân cần đạt được tại Leverkusen nên tôi thực sự không nhìn hay nghĩ về các câu lạc bộ khác và thay vào đó chỉ chứng minh rằng tôi có thể trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể trong mọi trận đấu và giúp đỡ đội bóng. .thắng trò chơi.”

Sự trở lại sau chấn thương của Wirtz đã phản ánh sự trở lại nhanh chóng của Leverkusen dưới thời HLV Xabi Alonso, người được bổ nhiệm vào tháng 10 khi đội bóng mới của ông sa lầy trong khu vực xuống hạng Bundesliga. Trước khi thua đối thủ địa phương Cologne vào thứ Sáu, họ đã bất bại trong 14 trận, leo lên top 6 quốc gia đồng thời lọt vào bán kết Europa League, nơi họ sẽ đối đầu với Roma.

Trong công việc đầu tiên của mình với tư cách là một huấn luyện viên hàng đầu, Alonso đã giành được nhiều lời khen ngợi ở Đức và hơn thế nữa vì cách anh ấy mang lại sự nhất quán từ một nhóm trẻ và một câu lạc bộ nổi tiếng với sự đa dạng của họ. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi cầu thủ 41 tuổi, người từng hai lần vô địch Champions League với Liverpool và Real Madrid và ba lần vô địch nước Đức tại Bayern Munich, đã giành được sự ngưỡng mộ ngay lập tức của một đội bóng sẽ lớn lên theo dõi anh ấy ở đỉnh cao của sự nghiệp. sức mạnh của mình. . Không có gì đáng tiếc khi anh ấy vẫn thể hiện phẩm chất đó trên sân tập.

Wirtz nói về huấn luyện viên trưởng của mình: “Ngay cả trong tập luyện, anh ấy đã thực sự thể hiện rằng anh ấy vẫn có thể giỏi như thế nào. “Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm trên sân với tư cách là một cầu thủ, anh ấy thực sự biết cách gánh vác bản thân và đưa ra hướng dẫn mà chúng tôi cần để đội của chúng tôi có thể phát huy hết tiềm năng và vì vậy tất cả chúng tôi đều phát huy hết khả năng. Anh ấy thực sự nỗ lực hết mình để cả đội thực sự tập trung và tập trung về mặt tinh thần nhưng chúng tôi cũng có mặt đầy đủ về mặt thể chất.

“Ban đầu, chúng tôi thực sự cần tập trung vào việc ổn định hàng thủ. Chúng tôi cần cải thiện phần đó của trận đấu. Vì vậy, toàn đội tập trung vào công tác phòng ngự. Trước hết, hãy bảo vệ mục tiêu của mình, đừng để thủng lưới. Đó thực sự là cơ sở mà Xabi muốn xây dựng. Sau đó, chúng tôi bắt đầu xây dựng nó từ trung lộ và sau đó lên phía trước với nhiều ý tưởng hơn: cách chúng tôi có thể phá vỡ đối thủ ở phần ba hàng công, cách chúng tôi có thể sử dụng điểm mạnh của mình một cách tốt nhất.”