những hình ảnh đẹp

Foster Moreau đang trên đường về nhà ở Louisiana. Đại lý miễn phí đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng ba năm trị giá 12 triệu đô la với New Orleans Saints, theo TRÒ CHƠI. Thỏa thuận bao gồm 8 triệu đô la được đảm bảo đầy đủ và thêm 3 triệu đô la tiền khuyến khích.

Đầu xuân này, Moreau thông báo rằng ông đã được chẩn đoán với bệnh ung thư hạch Hodgkin, được tiết lộ trong một cuộc khám sức khỏe định kỳ với New Orleans khi người cựu chiến binh này đang trong chuyến thăm đặc vụ tự do. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rời NFL và tập trung vào cuộc chiến với căn bệnh ung thư của mình. Tuy nhiên, có vẻ như thời gian xa bóng đá của anh ấy sẽ rất ngắn ngủi. Cùng với tin Moreau ký hợp đồng với The Saints, TRÒ CHƠI cũng đưa tin rằng cầu thủ 26 tuổi đã nhận được chẩn đoán tích cực trong quá trình hồi phục, đã được thông quan và dự kiến ​​ra sân vào năm 2023.

cú sút vào đầu cầu thủ

Foster Moreau

LV • TE • #87
TAR54
GHI33
REC YD420
TD REC2
FL1

Xem hồ sơ

Moreau trước đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn với “Chào bình minh nước Mỹ,” nơi anh ấy trình bày chi tiết chẩn đoán của mình về bệnh ung thư hạch Hodgkin giai đoạn 2, rằng các bác sĩ tin tưởng rằng “chúng ta sẽ có thể loại bỏ tất cả.” Vào thời điểm đó, anh ấy cũng nói rằng anh ấy đang chiến đấu với căn bệnh ung thư của mình giống như cách anh ấy sẽ chuẩn bị cho một trận đấu NFL.

“Không có cách nào khác để xem xét nó, phải không? Vì vậy, tôi đã sẵn sàng cho đối thủ của mình, phải không? Ung thư hạch Hodgkin, hóa trị liệu, tôi đã sẵn sàng cho một IV, trong sáu, bảy, tám giờ. Bất kể điều gì xảy ra, phải không? Bởi vì ý tôi là, không có lựa chọn nào khác. Không có lựa chọn nào khác,” Moreau nói với “GMA” vào tháng 4 năm ngoái.

Moreau được Raiders soạn thảo vào năm 2019 trong vòng thứ tư của LSU. Cầu thủ gốc New Orleans đã phát triển thành một phần quan trọng trong cuộc tấn công chuyền bóng của Raiders và sắp bắt đầu mùa giải 2022, nơi anh ấy đạt đỉnh cao trong sự nghiệp khi tiếp bóng (33) và nhận yard (420). Trong 61 trận đấu thường xuyên trong sự nghiệp (34 trận bắt đầu), Moreau có 91 lần bắt bóng ở cự ly 1.107 thước Anh và 12 lần chạm bóng.