những hình ảnh đẹp

Trung tâm Detroit Lions Pro Bowl Frank Ragnow được trả lương cao — với hợp đồng bốn năm trị giá 54 triệu đô la khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ hai ở vị trí của anh ấy trong toàn bộ NFL trên cơ sở trung bình hàng năm (13,5 triệu đô la) — để chiến đấu với rất nhiều đau nhức. Tuy nhiên, những gì anh ấy phải đối mặt kể từ đầu mùa giải 2022 là cấp độ chấn thương tiếp theo: chấn thương ngón chân cái “không thể kiểm soát”.

Nhiều người chơi NFL sẽ được thực hiện các cấp độ khác nhau của các thủ tục đối với các chấn thương khác nhau trong mùa giải, nhưng Ragnow thì không thể vì “thiếu mô khỏe mạnh”.

“Đó là một thỏa thuận không thể quản lý được, vì vậy đó là điều chúng tôi đang cố gắng điều hướng”, Ragnow cho biết hôm thứ Năm, trên MLive.com. “Nhưng hy vọng rằng nó sẽ không giống như đỉnh điểm của năm ngoái, giống như sự tàn bạo của năm ngoái. … Không còn mô khỏe mạnh nào, vì vậy sẽ phải là một quy trình thử nghiệm để hoàn thành nó. Và đó là không phải là chuyện của người xếp hàng. Các hành vi phạm tội của NFL là việc của (đang cố gắng).”

Chấn thương này, được Ragnow xếp vào loại “ngón chân tồi tệ nhất trên sân cỏ”, đã đạt đến mức độ không thể kiểm soát được sau nhiều năm bị rách nhiều mảng thực vật ở bàn chân trái. Lần đầu tiên là vào Tuần 4 của mùa giải 2021 trước Chicago Bears. Điều đó đòi hỏi phải phẫu thuật kết thúc mùa giải ngay lập tức.

Đến Tuần 1 của mùa giải trước với Philadelphia Eagles, anh ấy lại xé nát đĩa trồng cây của mình ngay lần sở hữu đầu tiên của trò chơi.

“Tôi rất tức giận vì nó lại xảy ra,” Ragnow nói. “Tôi đã vượt qua nó, và có một trại huấn luyện tuyệt vời, cảm thấy tốt, và sau đó trận đấu đầu tiên của mùa giải đã xảy ra. Vì vậy, tôi phải chiến đấu để vượt qua nó.”

Chiến đấu để giành được Ragnow ở mùa giải trước đồng nghĩa với việc hầu như không tập luyện, nhưng cuối cùng anh ấy đã chơi 16 trên 17 trận. Vì những nỗ lực của mình, anh ấy đã giành được điểm tấn công 77,9 từ Pro Football Focus và danh hiệu Pro Bowl thứ hai trong sự nghiệp của mình. Với việc bảo trì chuyên dụng chứ không phải đại tu toàn bộ là giải pháp duy nhất hiện nay cho đến năm 2023, Ragnow lạc quan với cách mọi thứ hoạt động trong suốt chương trình ngoài mùa giải.

“Nó giống như một búi ngón chân, phải không? Đó là mức độ tồi tệ nhất của ngón chân cái. Rất nhiều người, nó chỉ phụ thuộc vào cách nó ảnh hưởng đến những người khác nhau. … Hy vọng rằng nó sẽ để lại sẹo, và nó là như vậy, và nó đã có một tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi ổn. Chúng tôi thông minh với nó. Chúng tôi không vội vàng và đảm bảo rằng tôi được nghỉ ngơi đầy đủ, bởi vì mùa trước là một mùa đáng quên về mặt đó. Nó rất tàn khốc. Vì vậy, hãy cố gắng lên thông minh với nó.”