những hình ảnh đẹp

Khi Carolina Panthers ra sân cho loạt hoạt động đầu tiên của mùa giải thông thường, họ sẽ có một tiền vệ mới ở vị trí trung tâm. Nhưng theo HLV trưởng Frank Reich, tiền vệ trụ không phải là lựa chọn số 1. 1 tổng thể Bryce Young. Ít nhất là không phải lúc đầu. Thay vào đó sẽ là lão tướng Andy Dalton.

Reich cho biết hôm thứ Bảy rằng Dalton sẽ có sự lặp lại đầu tiên tại các OTA, theo The Athletic; nhưng với tư cách là “người mới”, Young cuối cùng sẽ nhận được phần lớn công việc.

Một cựu chiến binh 12 năm đã bắt đầu 14 trận cho Saints vào năm ngoái, Dalton đang bước vào mùa giải ở tuổi 36 của mình. Đội của anh ấy đã không đạt kỷ lục chiến thắng trong các trận đấu của anh ấy kể từ năm 2015, khoảng thời gian mà anh ấy đã đạt tỷ số 33-51-1 khi bắt đầu trong khi hoàn thành 62,7% số đường chuyền của anh ấy với trung bình 6,9 thước Anh mỗi lần thử. Không cần phải nói, nếu Panthers bắt đầu nó, thậm chí để bắt đầu mùa giải, điều đó không tốt.

Có vẻ như Young sẽ là người bắt đầu ngày khai mạc của đội, giống như Trevor Lawrence, Joe Burrow và Kyler Murray trong mùa giải tân binh của họ. Vị trí tiền vệ được chọn tổng thể số 1. Người cuối cùng không bắt đầu tuần khai mạc là Baker Mayfield vào năm 2018. Có những câu hỏi tương tự về kích thước của Young giống như câu hỏi về Mayfield, nhưng Young được coi là một triển vọng cấp cao hơn vì độ chính xác và khả năng thực hiện các vở kịch bên ngoài của anh ấy. cấu trúc của hành vi phạm tội. Sẽ là một sự thất vọng khá lớn nếu anh ấy không tham gia Carolina trong Tuần 1.