những hình ảnh đẹp

Lịch thi đấu NFL năm 2023 cuối cùng đã được công bố rộng rãi, điều đó có nghĩa là các văn phòng giải đấu có thể nghe ý kiến ​​từ 32 cơ sở người hâm mộ khác nhau về việc các đội của họ đang gặp khó khăn như thế nào và đối thủ của họ là những ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu.

Nó diễn ra hàng năm và giải đấu phải cân bằng giữa việc có sẵn sân vận động với vấn đề đi lại kết hợp với sự không đồng đều của cuộc thi và nhu cầu của các đối tác phát sóng khác nhau. Có nhiều biến số hơn bao giờ hết: các đội đường trên không còn quyết định liệu trận đấu có phát sóng trên CBS hay FOX vào chiều Chủ nhật hay không và lần đầu tiên các đội có thể chơi nhiều trận trong một tuần ngắn ngủi.

Chiều thứ Năm trước khi phát hành chính thức, tôi đã nói chuyện với Mike North, phó chủ tịch kế hoạch phát sóng của NFL. Anh ấy và một nhóm người tuyệt vời – và hàng trăm nghìn mô phỏng trên máy tính – cuối cùng đã đạt được lịch trình vào chiều thứ Hai và được ủy viên NFL Roger Goodell chấp thuận.

Chúng tôi nhấn mạnh vào một số chủ đề và tôi đã bao gồm các câu trả lời bên dưới.

Trong trận mở màn mùa giải giữa Lions và Chiefs, khi đó có thể là một đối thủ như Bengals, Bills, Eagles hoặc AFC West, kẻ thù của Kickoff Weekend.

North: “Sự thật của vấn đề là, bạn, tôi và chín người bạn có thể xếp hàng gặp Kansas City vào (ngày) bắt đầu (mùa giải) và người hâm mộ vẫn muốn xem. Patrick Mahomes là bộ phim phải xem trên TV và là bộ phim cuối cùng khi chúng tôi gặp anh ấy, anh ấy đã giành được giải Super Bowl hay nhất mà chúng tôi từng chơi. Bất kể đối thủ sân nhà nào mà chúng tôi gặp Kansas City ở trận khai mạc sẽ là một câu chuyện tuyệt vời. Và sự thật trung thực là chúng tôi xem xét từng người trong số họ. … Chúng tôi luôn nói về đội chơi ở vòng loại quốc gia và tôi nghĩ chúng ta có thể nói rằng Detroit Lions đã làm được điều đó.”

Giải đấu đặt Packers vào nhiều cửa sổ quốc gia độc lập. Packers gần đạt đến mức tối đa trong thời gian thi đấu chính mặc dù không chắc chắn về việc Jordan Love có thể chơi tiền vệ tốt như thế nào. Đối phó với một thương hiệu quốc gia như Packers với một tương lai không chắc chắn.

North: “Họ là một thương hiệu quốc gia. Họ có lượng người theo dõi trên toàn quốc. Họ sẽ xuất hiện nhiều trên lịch trình truyền hình quốc gia của chúng tôi. Họ có mặt trên lịch trình NBC hai lần, ESPN hai lần, Amazon, Lễ tạ ơn. Điều này chắc chắn giống như một lịch trình mà Liên đoàn bóng đá Quốc gia mong đợi Green Bay Packers có liên quan và cạnh tranh.Theo như bất kỳ ai trong chúng ta biết bất cứ điều gì, tổ chức dường như có thành tích đủ tốt để có một tiền vệ có thể ngồi trong vài năm và học hỏi từ Hall of Famer trong tương lai và cạnh tranh nghiêm túc từ năm này sang năm khác.”

Về cách liên đoàn quyết định đối phó với New York Jets, tối đa là sáu trận đấu lớn trong mùa giải này (hai trận Bóng đá Đêm Chủ nhật, hai trận Bóng đá Đêm Thứ Hai và hai trận Amazon Prime bao gồm cả trận Thứ Sáu Đen với Miami).

North: “Đội Jets có một lịch thi đấu tuyệt vời. Bất kỳ trận đấu nào của AFC East cũng sẽ phù hợp. Họ đấu với Kansas City và Philadelphia. Họ có một lịch thi đấu tuyệt vời, vì vậy Jets cũng sẽ có mặt trên truyền hình quốc gia. Thực tế là họ đã ký hợp đồng Hall of Famer tương lai, MVP bốn lần [Aaron Rodgers] và, một lần nữa, bạn biết người hâm mộ sẽ quan tâm. Để tham gia tất cả các trò chơi Jets thực sự hay đó cho dù đó là Buffalo, Kansas City, Philadelphia, the Chargers và đặt chúng vào một cửa sổ chiều Chủ nhật, nơi mà nếu những người này có thể chơi bình tĩnh và lành mạnh và họ khỏe mạnh, người hâm mộ sẽ bỏ lỡ những trò chơi đó bởi vì bạn chỉ có thể phân phối nó cho 15-20 phần trăm đất nước vào chiều Chủ nhật.”

Trận tái đấu của hai trận tranh chức vô địch đại hội năm ngoái sẽ diễn ra vào cuối mùa giải này. Đội 49ers đến Philadelphia vào Tuần 13 trong khi đội Bengals đến Thành phố Kansas vào Đêm Giao thừa ở Tuần 17.

North: “Không ai trong chúng tôi biết ai sẽ là người có liên quan và ai sẽ thi đấu vì mục tiêu gì vào tháng 12 nhưng khi bạn ngồi đây hôm nay, bạn phải nghĩ rằng một trận đấu như Cincinnati-Kansas City sẽ có ý nghĩa quyết định vào vòng loại trực tiếp vào Tuần 17. Hãy biết rằng chúng tôi’ sẽ chơi ở cửa sổ quốc gia ở đâu đó, bạn có thể nhận được giá trị từ trò chơi đó trong Trò chơi số 1. Và chúng tôi kết thúc trận đấu vào đêm giao thừa. Có cảm giác như, tất cả chỉ là dự đoán. Thật khó để tưởng tượng một thế giới mà người Bengal và Đội trưởng không chơi vì thứ gì đó trong Tuần 17.”

Cardinals và Texans là hai đội duy nhất không được lên lịch thi đấu khi không có ai khác – cho dù đó là một trận đấu lớn hay một trận đấu được truyền hình quốc gia.

North: “Nhưng đó là lý do lập lịch trình linh hoạt. Nếu một trong số họ nhanh nhẹn và phù hợp vào cuối năm nay, chúng tôi muốn tìm một cơ hội để chúng tôi có thể giới thiệu lại họ với quốc gia.”

NFL đã thống trị xếp hạng vào Giáng sinh năm ngoái với tiêu đề gấp ba lần, thu hút trung bình 22,9 triệu người xem trong ba trận đấu. Năm nay sẽ là Raiders-Heads, tiếp theo là Giants-Eagles và đứng đầu là Ravens-49ers.

North: “Raiders and Chiefs, điều đó nghe giống như một trận bóng đá, giống như Giáng sinh. Có lẽ chúng ta có thể có một số thời tiết ở Thành phố Kansas, có một ít tuyết. Vài giờ sau ở Philadelphia, điều tương tự. Ông già Noel sẽ trở lại Philly, tôi chắc rằng anh ấy đang mong chờ trận Giants-Eagles. Và một khi Lamar Jackson tái ký hợp đồng với đội Raven, tôi nghĩ chúng ta cảm thấy tốt hơn khi đưa đội Raven lên sóng truyền hình quốc gia và vì vậy bạn sẽ có được một trận đấu như Ravens- 49ers để ngăn chặn một bộ ba.”

Với thành công đáng kinh ngạc trong Ngày Giáng sinh như vậy, có lẽ giải đấu đang xem xét một trận đấu vào Ngày Giáng sinh năm 2024 sẽ rơi vào Thứ Ba?

North: “Tôi không mong đợi một trận đấu NFL sẽ được chơi vào thứ Ba vào dịp Giáng sinh trong mùa giải 2024 nhưng này, đừng bao giờ nói không bao giờ.”

Ghi chú khác về lịch trình NFL 2023

  • Liên đoàn đang xem xét đưa trận đấu Jets-Giants vào Tuần 1 rơi vào ngày 11 tháng 9. Thay vào đó, nó chọn chơi Người khổng lồ trên sân nhà vào ngày 10 tháng 9 và ra mắt Aaron Rodgers ‘tại MetLife vào đêm hôm sau trước Bills. Vì vậy, cả hai đội vẫn đang thi đấu vào hoặc khoảng ngày 11 tháng 9. Sẽ thật kỳ quặc – nhưng không phải là chưa từng thấy – nếu họ đối đầu với nhau trong tuần cuối cùng của giai đoạn tiền mùa giải và sau đó là trận đầu tiên của mùa giải.
  • Tám đội sẽ kết thúc thi đấu trong một vài tuần ngắn ngủi trong năm nay. Bears, Steelers, Jets và Saints đều có mặt trên Amazon Prime hai lần trong mùa giải này, nghĩa là họ có các trận đấu vào thứ Năm. Nhiều trận đấu vào thứ Năm không phải là điều chưa từng xảy ra trong giải đấu, nhưng nhiều tuần ngắn ngủi là điều mới mẻ. Tổng cộng, tám đội sẽ có một vài tuần ngắn ngủi. Packers, 49ers, Lions và Commanders cũng có hai tuần ngắn ngủi.
  • Lần đầu tiên, các đội có thể linh hoạt tham gia hoặc không tham gia các trận Bóng đá Đêm Thứ Hai từ Tuần 12 đến Tuần 17 với thông báo trước 12 ngày. Nhưng phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển vào ngày thi đấu, vì vậy NFL đã tập hợp một đội hình MNF mạnh mẽ trong những tuần đó với hy vọng rằng việc linh hoạt là không cần thiết. “Tôi không nghĩ chúng ta sẽ liều lĩnh hay kiêu ngạo với sự mệt mỏi của đêm thứ Hai,” North nói.