những hình ảnh đẹp

VỊNH XANH, Wis. – Pha phạm lỗi của Green Bay Packers thời đại mới đã nhận bóng ở vạch 29 yard khi còn 24 giây trong cuộc tập trận giả kéo dài hai phút của họ vào thứ Ba trong một hoạt động nhóm có tổ chức khi Jordan Love mắc lỗi mà Jordan Love có thể mắc phải. đừng làm việc đó.

Lăn sang phải mà không có thời gian chờ, anh ấy ném toàn bộ cơ thể của mình vào giữa khu vực cuối sân – và giữa sân – đến nơi mà anh ấy mong đợi là Christian Watson nhưng thay vào đó là sự an toàn của Tarvarius Moore. Kết thúc trò chơi (mô phỏng). Người đóng gói bị mất.

Xem nó, bạn sẽ có cảm giác rằng Love ngay lập tức hối hận vì đã ném. Sau đó ít nhiều anh cũng thừa nhận.

“Đó là một tội lỗi lớn – đến muộn và giữa chừng. Đó là những gì tôi đã làm”, Love nói trong phòng thay đồ. “Có thời gian và địa điểm tùy thuộc vào mức độ đưa tin, chuyện gì đang xảy ra, nếu DB gặp sự cố. Với hoàn cảnh đó, đó thực sự là một tội lỗi lớn. Đến muộn, ở giữa chừng, bóng sẽ lơ lửng [and] DB có cơ hội để có được nó.”

Một dấu hiệu của những điều sắp xảy ra cho tiền vệ năm thứ tư trong năm đầu tiên của anh ấy ở vị trí lãnh đạo? Khó khăn, theo ý kiến ​​​​của tôi. Tình yêu biết đã đến lúc thử điều gì đó và “vượt qua những ranh giới đó”. Anh ta càng kiểm tra những ranh giới nhất định, anh ta càng có thể nhận ra rằng đó không phải là nơi anh ta muốn.

Đi sâu vào một ngày luyện tập ngoài mùa giải có nghĩa là một phóng viên không thể lấy quá nhiều từ một tiền vệ đang thử điều gì đó. Tôi đã đến trại của đội trưởng vào một ngày vào năm 2018 khi Patrick Mahomes không thể ngừng tung ra những pha tắc bóng cho hàng thủ. Anh ấy đã giành được MVP của NFL vào năm đó.

Nhưng tôi cũng đã đến trại 49ers vào năm ngoái và xem Trey Lance thi đấu, và bạn có thể cảm nhận được sự hồi hộp trong và sau khi luyện tập.

Sẽ không ai có cảm giác thực sự về Tình yêu cho đến trước mùa giải, có lẽ một khi Packers tổ chức các buổi tập chung với Bengals và Patriots. Anh ấy cần một đại diện thực sự chống lại một hàng thủ thực sự trước khi có thể đưa ra bất kỳ dự đoán nào về năm 2023. Ném bất kỳ quả bóng bơm hơi hoặc vật xốp vô hại nào gần chân anh ấy trong một buổi tập riêng, nhưng điều đó sẽ không bắt chước một số vận động viên vĩ đại nhất thế giới khi lặn vào phần dưới cơ thể của anh ấy.

Đó là những gì anh ấy nhận được vào năm 2021 khi anh ấy được giao vai trò xuất phát trước các Đội trưởng do thông báo muộn do vấn đề COVID-19. Anh ấy đã đi bóng 19/34 trong 190 thước, một lần chạm bóng và một lần đánh chặn trong một trận đấu mà hàng thủ của Green Bay đã áp sát, nhưng một trận đấu mà Packers rõ ràng không có câu trả lời cho cuộc tấn công tổng lực của Đội trưởng.

Tình yêu đó không gấp – rằng trò chơi không đè bẹp anh ta – là một phần lý do khiến Packers đủ tự tin để trao quyền cho anh ta. Cộng với việc anh ấy không bao giờ ngại ngùng trong Tuần 12 ở Philadelphia năm ngoái. Và làm thế nào những người đàn ông trong phòng thay đồ trông hợp pháp yêu Anh ta.

Nhân tiện, đó không phải là một cú hích đối với người tiền nhiệm của Tình yêu. Nhưng nếu Jalen Hurts và Mahomes có lực hấp dẫn mạnh nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trong bất kỳ phòng thay đồ nào của NFL, thì lực hút giữa Tình yêu và những đối tượng thân cận cũng không thể ít hơn.

Theo ý kiến ​​​​của tôi, điều không hữu ích ngay bây giờ là đọc quá nhiều về hiệu suất của anh ấy tại các OTA này. Như chúng ta biết, anh ấy đang thử một vài thứ. Nhưng Packers cũng không có Jaire Alexander và Rasul Douglas (trong số nhiều góc khác) trong buổi tập này.

Có lẽ điều đó tốt hơn cho Tình yêu trẻ. Anh ấy đã giành được một số chiến thắng trong tập luyện và xây dựng sự tự tin. Vào thứ ba, cô ấy và Romeo Doubs đã nhiều lần đưa ra bằng chứng về mối quan hệ mới chớm nở trong phiên họp kéo dài hai giờ vào buổi chiều, nơi mối quan hệ của cô ấy với Christian Watson được những người trong tòa nhà thể hiện rõ ràng.

Một điều mà Love biết rằng anh ấy phải sửa chữa là điều mà anh ấy gọi một cách trìu mến là “người hay do dự” của Thứ Ba. Như những người ghi chép của Packers đã chỉ ra một cách sắc sảo, Tình yêu không tung ra những vòng tròn chặt chẽ nhất khi anh ấy đang di chuyển. Đó không phải là duy nhất đối với Tình yêu, nhưng người lắc lư được kết nối không liên tục trong suốt cả ngày.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý khi các cầu thủ đang chùn bước của anh ấy là huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur của Packers đã bảo vệ tiền vệ trẻ của anh ấy. Trong cuộc họp sau buổi tập với giới truyền thông, LaFleur nói rằng anh ấy “ít quan tâm đến kết quả cuối cùng” và quan tâm nhiều hơn đến quá trình chơi tiền vệ khi nói đến những pha chơi như đánh chặn cuối buổi tập, điều mà anh ấy gọi là “một bài học tuyệt vời”. kinh nghiệm.”

Khi được hỏi về vòng tròn ít chặt chẽ hơn, LaFleur đã gọi Peyton Manning khi giải thích rằng anh ấy ít lo lắng như thế nào.

LaFleur nói: “Đó chỉ là về độ chính xác. Ném đúng thời điểm. Đưa ra quyết định đúng đắn. Đưa bóng vào đúng vị trí”. “Vì vậy, tôi đã được khuyến khích – đặc biệt, tôi sẽ nói trong suốt tuần trước, một trong những điều chúng ta đã nói trong căn phòng đó là tầm quan trọng của nó – đó thực sự là quá trình chơi ở vị trí tiền vệ.”

Packers vẫn còn non khi nói đến ai ném bóng và ai bắt bóng, và họ dường như không vội vàng bổ sung những cầu thủ kỳ cựu vào một trong hai nhóm. Để có được một tiền vệ kỳ cựu, Packers cần một người đủ tốt với hệ thống, đủ rẻ để trả và đủ thoải mái với vai trò thường xuyên của anh ta.

Tại người nhận, tính kinh tế của vị trí không lý tưởng để bổ sung ngay bây giờ. Sau khi Baltimore ký hợp đồng với Odell Beckham Jr. với các hợp đồng một năm trị giá lên tới 18 triệu đô la, các đội xung quanh giải đấu thoải mái bổ sung các cựu binh do nhu cầu lương tăng. Nếu một bác sĩ thú y là những gì Packers muốn trong phòng, họ có thể đợi đến tháng 8 để thêm vào.

Không có Super Bowl hay tâm lý trẻ con xung quanh đội, điều này có lẽ tốt cho một hành vi phạm tội trẻ như vậy. Họ chỉ có thể ra ngoài đó, chơi tự do hơn và kiểm tra giới hạn tiềm năng của mình.