những hình ảnh đẹp

NBA đã chính thức công bố thông tin chi tiết về Giải đấu trong mùa giải, một sự kiện mới sẽ tổ chức cuộc thi đầu tiên vào mùa giải 2023-24, vào thứ Bảy trong một buổi lễ hoành tráng bao gồm màn trình diễn của Jabbawockeez. Sau nhiều cuộc thảo luận và lên kế hoạch, Giải đấu trong mùa giải cuối cùng đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên, những gì không phải là trực quan. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về các sự kiện mới nhất của giải đấu.

Định dạng là gì?

Có hai phần của Giải đấu trong mùa: vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Mỗi đội được bốc thăm ngẫu nhiên thành một nhóm năm đội trong hội nghị của họ. Họ sẽ chơi bốn trận vòng bảng, đối đầu với mỗi đội trong bảng của họ một lần. Sáu đội thắng trong nhóm sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp cùng với hai đội “thẻ hoang dã” – đội trong mỗi kỳ đại hội có thành tích tốt nhất trong trận đấu vòng bảng không giành được chiến thắng trong nhóm của mình. Vòng đấu loại trực tiếp sẽ là loại trực tiếp.

Mỗi trận đấu vòng bảng, tứ kết và bán kết sẽ được tính như các trận đấu thông thường của mùa giải. Các trận tứ kết sẽ diễn ra trên thị trường với đội hạt giống cao hơn đăng cai tổ chức, trong khi trận bán kết và tranh chức vô địch sẽ diễn ra tại một địa điểm trung lập ở Las Vegas. Các trận tranh chức vô địch sẽ không được tính là các trận đấu thông thường của mùa giải.

Nhóm của tôi là nhóm nào?

Sáu nhóm được quyết định bằng cách rút thăm ngẫu nhiên sau khi mỗi đội được xếp vào một trong năm nhóm để đảm bảo sự đồng đều về chất lượng. Ví dụ, nhóm đầu tiên bao gồm ba đội trong mỗi kỳ đại hội có thành tích mùa giải thường xuyên tốt nhất ở mùa giải trước, trong khi nhóm thứ hai có thành tích tốt nhất từ ​​thứ tư đến thứ sáu trong mỗi kỳ đại hội mùa trước. Vân vân và vân vân.

Dưới đây là sáu nhóm:

Nhóm A Đông

Đội Nồi

Philadenphia 76ers

1

Cleveland Cavaliers

2

Atlanta Hawks

3

Indiana Pacers

4

pít-tông Detroit

5

Bảng B Đông

Đội Nồi

Milwaukee Bucks

1

New York Knicks

2

Nhiệt Miami

3

pháp sư Washington

4

Sừng Charlotte

5

Bảng C Đông

Đội Nồi

Boston Celtics

1

Toronto Raptors

2

Mạng lưới brooklyn

3

bò tót Chicago

4

ma thuật Orlando

5

Nhóm A Tây

Đội Nồi

Gấu Xám Memphis

1

mặt trời phượng hoàng

2

Los Angeles Lakers

3

Utah Jazz

4

Portland Trail Blazer

5

Bảng B Tây

Đội Nồi

Cốm Denver

1

Clippers Los Angeles

2

Bồ nông New Orleans

3

Dallas Mavericks

4

Tên lửa Houston

5

Bảng C Tây

Đội Nồi

Vua Sacramento

1

Anh hùng của bang vàng

2

Minnesota Timberwolves

3

Sấm sét thành phố Oklahoma

4

San Antonio Spurs

5

Khi nào nó sẽ được tổ chức?

Giải đấu trong mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 11, với các trận đấu vòng bảng diễn ra từ ngày 3 đến ngày 28 tháng 11, tuy nhiên, giải đấu sẽ diễn ra riêng vào các ngày thứ Ba và thứ Sáu. Các trận tứ kết sẽ diễn ra vào Thứ Hai và Thứ Ba, ngày 4-5 tháng 12, trên tầng hạt giống cao hơn; sau đó hành động di chuyển đến Las Vegas cho trận bán kết vào thứ Năm, ngày 7 tháng 12; và giải đấu vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 12.

Có một bộ ngắt kết nối? Họ là ai?

Sáu đội nhất bảng và hai đội thẻ hoang dã tiến vào vòng loại trực tiếp sẽ được quyết định trước tiên dựa trên thành tích thắng-thua. Nếu hai đội hòa nhau, cho vị trí đầu tiên trong một nhóm hoặc vị trí ký tự đại diện, giải đấu sẽ sử dụng một loạt các tiebreak:

1. Thành tích đối đầu tại vòng bảng

2. Chênh lệch điểm trong nhóm

3. Tổng điểm ở vòng bảng

4. Thành tích mùa giải thường xuyên từ mùa giải 2022-23

5. Bốc thăm ngẫu nhiên (nếu bằng cách nào đó vẫn có hai đội hòa nhau sau bốn lượt chọn đầu tiên)

Giải thưởng và giải thưởng là gì?

Đội chiến thắng sẽ nhận được một chiếc cúp mới, được gọi là NBA Cup. Ở cấp độ cá nhân, sẽ có MVP của Giải đấu trong mùa giải và một đội toàn giải đấu.

Ngoài ra, giải đấu sẽ tạo ra một nhóm giải thưởng sẽ được phân bổ cho các đội tiến vào vòng loại trực tiếp. Người chơi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi đội của họ tồn tại lâu hơn, với những người chiến thắng danh hiệu sẽ nhận được khoản tiền cao nhất. Đây là bảng phân tích số tiền kiếm được:

  • Cầu thủ của đội thua ở tứ kết: 50.000 USD
  • Cầu thủ của đội thua trong trận bán kết: 100.000 USD
  • Cầu thủ của đội thua trong giải vô địch: 200.000 đô la
  • Cầu thủ trong đội giành chức vô địch: 500.000 USD