những hình ảnh đẹp

Giải đấu NBA trong mùa khai mạc đã đến. Cuộc thi bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 và sẽ kết thúc với trận tranh chức vô địch vào ngày 9 tháng 12. Tất cả các đội NBA tranh cúp mới với 30 đội được chia thành sáu nhóm. Giải đấu trong mùa có tính năng sơn đậm tòa án mới và chức vô địch sẽ được quyết định bằng thể thức vòng loại trực tiếp loại trực tiếp khi giải đấu chỉ còn tám đội. Trò chơi tiêu đề sẽ được tổ chức tại Las Vegas.

Bạn vẫn nhận được thông tin về Giải đấu trong mùa của mình? chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về các sự kiện mới nhất của giải đấu.

Định dạng là gì?

Giải đấu trong mùa có hai phần: vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Mỗi đội được rút ngẫu nhiên vào một nhóm năm đội trong hội nghị của họ. Họ sẽ thi đấu bốn trận vòng bảng, đối đầu với mỗi đội trong nhóm của mình một lần. Sáu đội chiến thắng trong nhóm sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp cùng với hai đội “quân bài hoang” – đội trong mỗi kỳ đại hội có thành tích thi đấu vòng bảng tốt nhất mà không thắng được nhóm của mình. Vòng loại trực tiếp sẽ là loại trực tiếp.

Mỗi trận đấu vòng bảng và các trận tứ kết, bán kết sẽ được tính là các trận đấu thường lệ của mùa giải. Vòng tứ kết sẽ diễn ra trên thị trường với đội hạt giống cao hơn đăng cai, trong khi trận bán kết và giải vô địch sẽ diễn ra tại một địa điểm trung lập ở Las Vegas. Các trận đấu vô địch sẽ không được tính là các trận đấu thông thường của mùa giải.

Đội của tôi là nhóm nào?

Sáu nhóm được quyết định bằng cách rút thăm ngẫu nhiên sau khi mỗi đội được xếp vào một trong năm nhóm để đảm bảo sự đồng đều về chất lượng. Ví dụ: nhóm đầu tiên bao gồm ba đội trong mỗi kỳ đại hội có thành tích tốt nhất mùa giải thường lệ mùa trước, trong khi nhóm thứ hai có thành tích tốt nhất từ ​​thứ tư đến thứ sáu trong mỗi kỳ đại hội mùa trước. Vân vân và vân vân.

Dưới đây là sáu nhóm:

Nhóm A Đông

Đội Nồi

Philadelphia 76ers

1

Cleveland Cavaliers

2

Atlanta Hawks

3

Indiana Pacers

4

Pít-tông Detroit

5

Nhóm B phía Đông

Đội Nồi

Milwaukee Bucks

1

New York Knicks

2

Nhiệt Miami

3

Phù thủy Washington

4

Charlotte Hornets

5

Nhóm C Đông

Đội Nồi

Boston Celtics

1

Toronto Raptors

2

Mạng lưới brooklyn

3

Chicago Bulls

4

Orlando phép thuật

5

Nhóm A Tây

Đội Nồi

Memphis Grizzlies

1

mặt trời phượng hoàng

2

Los Angeles Lakers

3

Utah Jazz

4

Áo khoác đường mòn Portland

5

Nhóm B Tây

Đội Nồi

Cốm Denver

1

Los Angeles Clippers

2

Bồ nông New Orleans

3

Dallas Mavericks

4

Tên lửa Houston

5

Nhóm C Tây

Đội Nồi

Các vị vua Sacramento

1

Anh hùng của bang vàng

2

Chó sói rừng Minnesota

3

Sấm sét thành phố Oklahoma

4

San Antonio Spurs

5

Khi nào nó sẽ được tổ chức?

Giải đấu trong mùa bắt đầu vào ngày 3 tháng 11, với các trận đấu vòng bảng diễn ra từ ngày 3 đến ngày 28 tháng 11. Tuy nhiên, giải đấu sẽ diễn ra độc quyền vào thứ Ba và thứ Sáu. Vòng tứ kết sẽ diễn ra vào Thứ Hai và Thứ Ba, ngày 4-5 tháng 12, trên tầng hạt giống cao hơn; sau đó hành động sẽ chuyển đến Las Vegas để thi đấu trận bán kết vào thứ Năm, ngày 7 tháng 12; và giải đấu vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 12.

Bạn có thể xem lịch trình đầy đủ ở đây.

Có một máy cắt cà vạt? Họ là ai?

Sáu đội chiến thắng trong nhóm và hai đội Wildcard tiến vào vòng loại trực tiếp sẽ được quyết định trước dựa trên thành tích thắng-thua. Nếu hai đội hòa nhau, dù ở vị trí đầu bảng hay vị trí ký tự đại diện, giải đấu sẽ sử dụng một loạt các biện pháp phân định điểm:

  1. Thành tích đối đầu cấp nhóm
  2. Chênh lệch điểm ở cấp độ nhóm
  3. Tổng số điểm ở vòng bảng
  4. Kỷ lục mùa giải thường xuyên từ mùa giải 2022-23
  5. Bốc thăm ngẫu nhiên (nếu, bằng cách nào đó, có hai đội vẫn hòa sau bốn lượt chọn đầu tiên)

Giải thưởng và giải thưởng là gì?

Đội chiến thắng sẽ nhận được một chiếc cúp mới mang tên NBA Cup. Ở cấp độ cá nhân, sẽ có MVP của Giải đấu Trong Mùa và một đội tham gia toàn giải đấu.

Ngoài ra, liên đoàn sẽ tạo ra một quỹ giải thưởng sẽ được phân bổ cho các đội tiến vào vòng loại trực tiếp. Người chơi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi đội của họ tồn tại lâu hơn, với những người chiến thắng danh hiệu sẽ nhận được khoản thanh toán cao nhất. Dưới đây là bảng phân tích số tiền có thể kiếm được:

  • Cầu thủ của đội thua ở tứ kết: 50.000 USD
  • Cầu thủ của đội thua trong trận bán kết: 100.000 USD
  • Cầu thủ của đội thua trong giải vô địch: 200.000 USD
  • Cầu thủ của đội vô địch: 500.000 USD