những hình ảnh đẹp

Đầu tiên có 12 người trong mùa giải thông thường. Sau đó, có sáu người tham dự vòng loại trực tiếp NWSL, và bây giờ chỉ còn hai người khi Giải vô địch NWSL bắt đầu vào thứ Bảy. OL Reign và NJ/NY Gotham không phải là những ứng cử viên được yêu thích để tiến xa đến mức này. Cả hai đội đều khập khiễng bước vào vòng loại trực tiếp và phải thắng các trận tứ kết mới có thể tiến vào vòng 4 chung kết. Tuy nhiên, hai đội đứng đầu giải đấu là Portland Thorns và San Diego Wave không phải là đối thủ của hai đội này và giờ họ sẽ thi đấu tại Sân vận động Snapdragon để phân định đội thắng.

Đây là những gì bạn cần biết trước khi điều chỉnh.

Cấu trúc vòng loại trực tiếp của NWSL

Vòng loại trực tiếp bắt đầu với hai trận tứ kết, khi Reign đánh bại những người mới đến sau mùa giải Angel City với tỷ số 1-0 và Gotham ghi bàn thắng đầu tiên trong trận playoff NWSL trong chiến thắng 2-0 trước North Carolina Courage. Sau đó, trong trận bán kết, Reign cử San Diego trong khi Gotham gặp Thorns.

Đây sẽ là năm cuối cùng của cơ cấu sáu đội, vòng loại trực tiếp với ủy viên Jessica Berman thông báo vào thứ Sáu rằng kế hoạch đang được hoàn thiện để mở rộng cơ cấu.

Berman xác nhận: “Chúng tôi chưa hoàn thiện hoặc công bố lộ trình cụ thể của mình nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thêm một trận tứ kết”. “Điều đó có nghĩa là không có tuần tạm biệt và sẽ có tám đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, và những đội đó sẽ thi đấu vòng tứ kết để bán kết và sau đó là trận chung kết.”

Các lựa chọn trong trận playoff của NWSL – tác giả của CBSSports.com

Lựa chọn Vòng loại trực tiếp của NWSL
cú đánh đầu của cầu thủ

Catry Pardeep

cú đánh đầu của cầu thủ

Mike Goodman

cú đánh đầu của cầu thủ

Sandra Herrera

OL Reign vs. NJ/NY Gotham

Triều đại của OL

Triều đại của OL

Triều đại của OL

OL Reign vs. NJ/NY Gotham

của Mike Goodman

Những trận đấu đáng xem – Lynn Williams so với Sofia Huerta: Đội hình phía trước của Gotham gồm Williams, Midge Purce và Esther Gonzalez là một tập hợp liền mạch. Tìm kiếm Williams để đi sang trái và cố gắng khai thác khoảng trống trước hậu vệ phải Reign Huerta, người đóng vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của Reign. Nếu Williams có thể ghim Huerta trở lại, đó sẽ là một bước đi đúng hướng lớn cho Gotham

Cầu thủ ghi bàn nhiều khả năng nhất – Veronia Latsko: Anh ấy đã ghi cả hai bàn thắng cho Reign ở vòng loại trực tiếp, vậy tại sao bây giờ lại dừng lại.

Tiềm năng diễn xuất bất ngờ – Rose Lavelle: Đó là một mùa giải khó khăn và đầy chấn thương đối với Lavelle. Cô ấy đã cố gắng trở lại phong độ tự nhiên cho đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ để kịp bắt đầu khi đội bị loại ở vòng 16. Sau đó, cô ấy trở lại đội câu lạc bộ của mình và một lần nữa chiến đấu để trở lại đội hình, với trận bán kết. -cuối cùng bắt đầu là nắm tay của cô ấy kể từ ngày 4 tháng 9. Nếu anh ấy thậm chí gần đạt phong độ tốt nhất, anh ấy có thể xử lý trận đấu này ở hàng tiền vệ

Người đàn ông của trận đấu – Jordan Huitema: Megan Rapinoe được chú ý và Latsko có các bàn thắng, nhưng cầu thủ 22 tuổi người Canada mới là lực lượng đáng tin cậy trên hàng tấn công với 5 bàn thắng khi cô ấy chơi cho một số tên tuổi lớn của Reign. Gotham thấy khó có thể kiềm chế được anh ta, ngay cả khi anh ta không phải là người ghi bàn.

Dự đoán: Phán quyết 2-1

Xem thông tin

  • Ngày: Thứ bảy, 11 tháng 11 | Thời gian: 8 giờ tối theo giờ ET
  • địa điểm: Sân vận động Snapdragon – San Diego, California
  • TRUYỀN HÌNH: CBS

Lịch phát sóng Giải vô địch NWSL

EDT mọi lúc

  • 6 giờ chiều: Đưa tin về thai kỳ (CBS Sports Golazo Network và Paramount+)
  • 7:30 sáng.: Pregame (CBS và Paramount+ cao cấp)
  • 8 giờ tối: Giải vô địch NWSL: (CBS và Paramount+ premium)