những hình ảnh đẹp

Ngôi sao của Milwaukee Bucks, Giannis Antetokounmpo đã trải qua thủ thuật vệ sinh đầu gối cách đây hai tuần và hiện không chắc chắn sẽ tham gia FIBA ​​World Cup sắp tới cho đội tuyển quốc gia Hy Lạp, theo Shams Charania. World Cup bắt đầu vào ngày 25 tháng 8 và kéo dài đến tháng 9.

Antetokounmpo bị chấn thương lưng trong vòng đầu tiên của mùa giải trước Miami Heat, nhưng không rõ liệu chấn thương có liên quan đến thủ tục hay không. Chấn thương gặp phải ở ván 1 đã khiến Antetokounmpo không thể thi đấu ở ván 2 và 3. Anh ấy đã trở lại ở ván 4, nhưng Bucks đã thua ván 4 và 5 và bị một đội Heat đánh bại ở vòng đầu tiên, đội cuối cùng sẽ tiến vào NBA Finals .

Sự hiện diện của Antetokounmpo là điều bắt buộc đối với Hy Lạp nếu họ định gây ồn ào nghiêm trọng tại giải đấu. Cầu thủ NBA tích cực duy nhất chơi cho Hy Lạp tại World Cup 2019 có tên là “Antetokounmpo”, với em trai của Giannis là Thanasis cũng tham gia.

Sự sụt giảm từ MVP hai lần xuống một đội hình Hy Lạp tương đối mạnh nhưng chắc chắn thiếu sức mạnh ngôi sao là khá đáng chú ý. Việc tham gia World Cup rất quan trọng vì các đội có thể đủ điều kiện tham dự Thế vận hội dựa trên thành tích của họ. Hy Lạp đã không đủ điều kiện tham dự Thế vận hội kể từ năm 2008.

Đặc biệt, Antetokounmpo đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng trong mùa giải này. Bucks gần như chắc chắn sẽ cung cấp cho anh ấy mức tối đa bất kể chấn thương, nhưng với việc thu nhập trong tương lai của anh ấy vẫn chưa bị khóa về mặt kỹ thuật, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Antetokounmpo có cách tiếp cận thận trọng khi thi đấu tại World Cup, đặc biệt là với một Olympic thay thế. kịch bản đủ điều kiện có sẵn trong mùa hè.tiếp theo.