những hình ảnh đẹp

Đúng ba phút trong hiệp hai của trận đấu giữa Milwaukee Bucks với Detroit Pistons hôm thứ Tư, Giannis Antetokounmpo đã bị đuổi khỏi sân sau khi phạm lỗi kỹ thuật thứ hai.

Nếu bạn đang tự hỏi một siêu sao như Giannis có thể làm gì để biện minh cho việc được ra mắt khi mọi người đang trả rất nhiều tiền để xem anh ấy thi đấu, thì thật không may, câu trả lời là chẳng có gì cả.

Anh ta ném xuống một chiếc dunk, cần phải uốn cong. Trao cho Isaiah Stewart một chiếc cốc có ý nghĩa như một khoảnh khắc. Dan quay lại và bắt đầu chạy về phía phòng thủ.

Tiếp tục. Xem lại clip nhé. Người đàn ông đó đã không bất cứ điều gì. Nếu bạn định chỉ ra một cử chỉ “quá nhỏ” như một phần của phương trình tăng đột biến, hãy giữ nguyên cử chỉ đó. Điều đó không khác gì Stephen Curry đánh nạn nhân của mình bằng những trò “đêm đêm” hay Russell Westbrook “trêu chọc trẻ sơ sinh”. Đó là lễ kỷ niệm im lặng, vô thưởng vô phạt nhất có thể tưởng tượng được sau một vở kịch như vậy.

Đó sẽ là một quyết định sai lầm ngay cả khi đó là công nghệ đầu tiên của Antetokounmpo.

Việc đây là công nghệ thứ hai của anh ấy hoàn toàn là một trò đùa.

Điều đó không hơn gì việc Scott Twardoski chính thức tự biến mình thành người lớn hơn trận đấu và trở thành ngôi sao lớn nhất trong đó. Tôi không cần bối cảnh. Tôi không quan tâm điều gì đã dẫn đến nó. Giannis, dù giá trị của nó là bao nhiêu, đã bị tấn công vì công nghệ đầu tiên của anh ấy trong quý thứ hai vì bày tỏ sự không hài lòng về những gì anh ấy cảm thấy là một cuộc gọi nhỡ trên một trong những lần lái xe của mình. Twardoski vẫn còn khó chịu về sự tương tác phải không? Giannis có tweet suốt đêm không?

không biết. đừng bận tâm

Với việc NBA đang đàm phán thỏa thuận bản quyền truyền thông tiếp theo, Adam Silver đã đặt ưu tiên hàng đầu là giữ những cầu thủ giỏi nhất trên sàn đấu thường xuyên nhất có thể cho những người hâm mộ trả tiền, trong nhiều trường hợp, những mức giá khủng khiếp để xem họ trực tiếp và cáp khá lớn. phí ngay cả khi họ xem trận đấu từ ghế dài của mình.

Bây giờ khi chúng thực sự ở trên sàn, chúng ta sẽ vứt chúng đi cái này? Với nhiều lựa chọn giải trí dành cho người tiêu dùng hơn bao giờ hết, NBA đang cố gắng thu hút mọi người xem các trận đấu của họ chứ không cho mọi người lý do để tắt chúng đi.

Tất cả những người đã trả rất nhiều tiền để đến xem trận đấu này, mang theo con cái của họ, đều làm như vậy để xem Giannis ít nhất với tư cách nào đó. Những người lướt qua nó trên TV cũng vậy khi họ có thể truy cập 300 kênh khác nhau. Có lẽ họ sẽ làm vậy vào lần sau. Bởi vì lần này họ đã bị cướp. Đồng bằng và đơn giản.

Không cần thiết phải giải thích với trọng tài rằng lỗi kỹ thuật thứ hai chỉ được đánh giá khi cầu thủ không cho bạn lựa chọn nào khác. Con số đó tăng gấp ba đối với các siêu sao. Nếu các quan chức như Twardoski cần giải thích điều này cho họ, thì liên đoàn cũng cần phải làm như vậy. Yêu cầu các quan chức vào phòng hoặc thông qua cuộc gọi Zoom và nói với họ một cách rõ ràng rằng: Nếu bạn định ném một ngôi sao, thì đó tốt hơn là một hành vi phạm tội chính đáng.

Gọi là ưu đãi. Gọi nó là bất cứ điều gì bạn muốn. NBA là về giải trí. Giannis đang cố gắng hết sức để tiếp tục góp phần vào việc này với ngồi trên ghế hình quạt và bắt chéo chân với vẻ hoài nghi trước khi đi vào phòng thay đồ. Và thành thật mà nói, phản ứng đó còn thiếu tôn trọng hơn phản ứng thực sự khiến anh ta bị đuổi ngay từ đầu.

Như nó phải vậy. Thành thật mà nói, Giannis lẽ ra phải hành động tệ hơn thế này. Ít nhất Bucks vẫn giành được chiến thắng trong trò chơi, 120-118, nhưng nhìn tổng thể, những người hâm mộ đó và NBA nói chung sẽ thua khi những điều như thế này xảy ra.