ngồi

Grant Williams có một ngôi nhà NBA mới. Theo báo cáo, tiền đạo kỳ cựu đang hướng đến Dallas Mavericks trong một thỏa thuận ba đội bao gồm Boston Celtics và San Antonio Spurs. Adrian Wojnarowski của ESPN. Williams là một đại lý tự do bị hạn chế và sẽ đến Dallas trong một hợp đồng bốn năm trị giá 54 triệu đô la thông qua ký kết và giao dịch với Boston. Spurs đã nhận được Reggie Bullock và Dallas’ trao đổi quyền chọn không được bảo vệ vào năm 2030, và Celtics đã ghi được hai bàn thắng ở hiệp hai, Dallas cũng vậy.

Williams đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho đến thời điểm này với Celtics sau khi họ chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể thứ 21 trong vòng đầu tiên của NBA Draft 2019 và anh ấy đã góp phần vào thành công gần đây của đội sau mùa giải. Tuy nhiên, Boston đã bổ sung Kristaps Porzingis chuyển tiếp thông qua giao dịch vào tháng trước, điều này có thể khiến Williams trở nên có giá trị trong mắt họ. Giờ đây, sự nghiệp của anh ấy sẽ tiếp tục ở Dallas, nơi anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ cung cấp khoảng cách giữa các tầng và phòng thủ cho một đội có hai cận vệ ưu tú là Luka Doncic và Kyrie Irving. Irving gần đây đã tái ký hợp đồng với Dallas trong một hợp đồng ba năm trị giá 126 đô la.

Bullock hiện đang đầu quân cho đội NBA khác thứ bảy của mình sau khi trải qua hai mùa giải vừa qua ở Dallas. Anh ấy là một vận động viên bắn súng 38% trong sự nghiệp và có khả năng cung cấp một số tầm bắn và khả năng lãnh đạo kỳ cựu trong đội hình trẻ của Spurs có sự lựa chọn tổng thể hàng đầu từ ’23 Draft, Victor Wembanyama.

Đây không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, nhưng nó có thể chứng minh có lợi cho Spurs, cũng như cho một đội Mavericks bị hạn chế nghiêm trọng trong các lựa chọn đại lý tự do. Vẫn còn phải xem điều đó sẽ diễn ra tốt đẹp như thế nào đối với Celtics, nhưng nếu họ không cảm thấy cần phải đưa Williams về nhà thì ít nhất họ cũng nhận được thứ gì đó để đổi lấy anh ấy.